Các mẹ nói gì về ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc? Nên mua không?

0 1.385

Ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc là một trong những sản phẩm khá nổi tiếng trong hàng ngũ cốc Việt. Theo như giới thiệu từ nhãn hàng thì sản phẩm giúp tăng tiết sữa, cải thiện chất lượng sữa và giúp bồi bổ cơ thể sản phụ sau sinh. Vậy các mẹ đã trải nghiệm về sản phẩm này nói gì? Chuyên gia của Mebeaz đánh giá như thế nào? Có nên mua hay không? Các mẹ cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Các mẹ nói gì về ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc?

Sau đây là những tìm hiểu đã được tổng hợp của chúng tôi về những phản hồi của các mẹ về ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc trên các hội nhóm, diễn đàn. 

(Nội dung được giữ nguyên nhưng được biên tập lại câu từ để chính xác, dễ hiểu hơn)

Ngũ cốc Việt Lộc dùng rất tốt 

Ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc mang lại hiệu quả cao

Chị Hiền Thanh:  “Mình uống ngũ cốc Việt Lộc từ khi còn mang bầu mấy tháng đầu cho giờ có em bé thấy rất tốt. Từ khi mang bầu, uống vào cảm giác đỡ nghén, ngon miệng hơn. Con tăng cân đều mình thì tăng không quá nhiều mặc dù cũng ăn uống đủ chất. Mình sinh xong sữa về nhiều và thơm đặc lắm, cứ thế uống tiếp và trộm vía đến giờ được 6 tháng rồi vẫn đủ sữa cho con.”

Thanh Luong: Mình dùng rồi, khá rẻ mà hiệu quả, mình uống hết 2 hộp rồi sữa thơm đặc, sánh vàng luôn. Hiện tại mình đang dừng cả uống nhiều quá sợ sau ngán không uống được.

Minh Hồng: Được mấy chị đồng nghiệp giới thiệu mình mua luôn vì khá rẻ, có hơn trăm nghìn thôi. Ngũ cốc cũng bổ dưỡng nên mình nghĩ chẳng đi đâu mà thiệt nên cứ thử. Ai dè, uống khoảng tuần thôi sữa chảy ướt áo ngực nên đi làm cứ phải vác theo cái máy hút sữa đi ấy.

Ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc không hiệu quả

Minh Châu: Em uống 2, 3 loại ngũ cốc lợi sữa rồi, từ Lạc lạc, Quỳnh Phương cho đến Việt Lộc này cũng chẳng ăn thua. Thế em chán từ bỏ, cố thay đổi thói quen sinh hoạt tốt lê, vắt sữa đều, ăn uống đủ chất, mỗi ngày ly sữa thì sữa lại về kha khá.

Hà Phạm: Mình bị ít sữa, dùng chẳng có hiệu quả gì cả, cũng thử mấy loại không được chán luôn.

Hải Hải: Ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc này bà chị bạn em dùng bảo hiệu quả mà đến lượt em, cố gắng uống hết 2 hộp chả thấy sữa về gì cả. Chán thế là thôi luôn dùng sang trà lợi sữa cũng không tốt, định bỏ cuộc thì được em gái tăng cho lọ Mabio bảo tốt lắm nên uống thử thì tốt thật. Sau 3 đêm là ngực căng căng rồi, 5 ngày sữa về nhiều và nửa tháng thì phải trữ đông sữa cho con luôn. Các mẹ thử xem.

Nguyễn Huệ: Thôi đừng mua phí tiền các mẹ ạ, chả hiệu quả, toàn quảng cáo thôi!

Hiệu quả không nhiều

Một số khác sử dụng lại ít hiệu quả

Thanh Huyền: Mình dùng thì thấy hiệu quả ít lắm, không như mong đợi nên đang tìm sản phẩm khác giúp sữa về nhiều hơn. Mẹ nào biết sản phẩm nào dùng tốt giới thiệu mình với, mình không muốn dùng thuốc mà muốn dùng kiểu thành phần tự nhiên ạ. Mình cảm ơn!

Trang Lê: Ban đầu mình uống thấy sữa về cũng đủ bé bú và khá đặc nhưng mà lâu lâu không uống lại thì lại bị vơi hẳn ý. 

Hồng Thắm: Mình thấy ngũ cốc Việt Lộc tác dụng thiên về việc giúp chất sữa tốt hơn thôi chứ tác dụng “gọi sữa về” không có mấy

Tâm Trần: Tớ cũng thấy sữa về nhưng không có mấy, kiểu nhỏ giọt ấy, không đáng kể. Sau đó tớ chuyển sang loại viên uống thảo dược lợi sữa, về nhanh hẳn.

Trên đây là những nhận xét, phản hồi của các mẹ đã dùng qua sản phẩm lợi sữa Việt Lộc. Vậy hãy cùng nghe chuyên gia của Mebeaz đánh giá sản phẩm này như thế nào ở phần tiếp theo nhé!

Đánh giá về ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc 

Thực chất tất cả các sản phẩm đều không mang giá trị tuyệt đối, chỉ là phần trăm xác suất hiệu quả của mỗi loại mang lại cao hay thấp mà thôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ không nói đến hiệu quả của sản phẩm mang lại cho người dùng như thế nào nữa vì các bạn cũng đã thấy ở phần trên.

Chúng tôi sẽ đánh giá dựa trên tính an toàn của sản phẩm và các thành phần mang lại giá trị gì.

Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH thương mại và dịch vụ dinh dưỡng ngũ cốc Việt Lộc Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn từ tự nhiên cho mẹ và bé cũng như mọi đối tượng có nhu cầu bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATTP, có các chứng từ kiểm nghiệm thành phần sản phẩm.

Ngũ cốc Việt Lộc có giấy phép ATTP và chứng nhận giải thưởng Top 10

Đánh giá

Như vậy sản phẩm hoàn toàn đạt tiêu chuẩn an toàn để các mẹ có thể tin tưởng lựa chọn, không phải sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Thành phần

Ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc được sản xuất từ 100% thành phần tự nhiên với các loại hạt, nông sản truyền thống được chọn lọc, phổ biến như:

  • Các loại đậu: Đậu xanh, đậu đỏ, đậu tương, đậu đen, mè đen,…
  • Các loại hạt quả hạch: Óc chó, hạt chia, hạt điều, hạnh nhân, hạt sen
  • Yến mạch, gạo lứt, ngô, bí…

Đánh giá:

 Các thành phần khá phổ biến, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên được lựa chọn bởi công ty khá lớn với dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt có giấy tờ xác nhận thì các bạn cũng có thể yên tâm.

Tác dụng từ thành phần

Dựa vào các thành phần kể trên mà nhãn hàng đúc kết lại những công dụng cho người dùng như sau:

Tác dụng hiệu quả lợi sữa sau 3 – 5 ngày

– Giúp mẹ bầu ăn ngon, ngủ sâu giấc, da dẻ và mái tóc khỏe khoắn, giàu sức sống, tốt cho thai nhi phát triển khỏe mạnh, tăng cân đều.

– Giúp gọi sữa về nhiều trong trường hợp mẹ bị mất sữa hoặc ít sữa sau sinh

– Giúp phụ nữ sau sinh cải thiện vóc dáng, tăng hoặc giảm sẽ theo cách sử dụng mỗi người.

– Hỗ trợ cải thiện chất lượng sữa, giúp sữa sánh đặc, thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn, qua đó giúp trẻ sơ sinh tăng cân đều, tiêu hóa tốt và ít bị ốm vặt

Đánh giá:

Thành phần ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc cũng khá phổ biến như các loại ngũ cốc khác. Hiệu quả cũng sẽ tương đương với các sản phẩm cùng loại.

Cho nên có thể đánh giá tác dụng không có gì nổi bật. Các nguyên liệu có tác dụng kích sữa thậm chí khá ít trên tỉ số nguyên liệu như gạo lứt, hạt chia, mè đen. Còn lại các nguyên liệu khác thiên về dinh dưỡng nên tác dụng cải thiện chất lượng sữa rõ rệt hơn.

Đối tượng sử dụng ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc

Bột ngũ cốc lợi sữa nào tốt thì không thể bỏ qua Việt Lộc. Vậy, đối tượng khá đa dạng bao gồm:

Ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc dùng cho cả mẹ bầu
  • Dành cho mẹ bầu
  • Mẹ sau sinh đang muốn cải thiện số lượng và chất lượng sữa cho con
  • Người già – người bệnh
  • Đối tượng muốn tăng/giảm cân lành mạnh

Đánh giá

Sản phẩm hướng tới nhiều đối tượng sẽ có lợi cho nhãn hàng nhưng không được như kì vọng của khách hàng. Vì dụ là mẹ bỉm sau sinh khi đang muốn tìm kiếm sản phẩm để lợi sữa mà sản phẩm đó có thể dùng cho cả người già thì hẳn là tác dụng lợi sữa bị giảm đi một phần.

Giá bán  

Giá sản phẩm được bán ra thị trường là 195.000 đồng/ gói 500gr. Tuy nhiên tại mỗi đại lý, sàn thương mại điện tử sẽ có sự chênh lệch, nhưng không đáng kể.

Đánh giá:

Đối với giá này thì cũng khá là thấp so với sản phẩm ngũ cốc cùng loại nếu thật sự mang lại hiệu quả như mẹ mong muốn.

Có nên mua ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc không?

Dựa vào những thông tin trên thì các mẹ có nghĩ nên mua ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc không? 

Sản phẩm này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, tác dụng thấy rõ hơn cả là cung cấp dưỡng chất cần thiết để mẹ khỏe, bé tăng cân. Còn tác dụng kích sữa, gọi sữa về không được khả quan. Vì vậy, tùy vào mục đích, nhu cầu của mỗi người để xem có nên lựa chọn sản phẩm này không nhé!

Và nếu muốn biết cách lựa chọn lợi sữa phù hợp thì các bạn nhất định phải đọc nốt phần cuối của bài viết.

Lựa chọn sản phẩm lợi sữa theo tình trạng sữa

Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân là rất cần thiết vì nó sẽ giúp mang lại hiệu quả nhanh hơn khá nhiều. Chọn lọc sản phẩm phù hợp sẽ cho mẹ lợi ích tốt nhất.

Sau đây là 2 trường hợp về sữa các mẹ hay gặp phải:

Tình trạng sữa ít, tắc tia sữa

Tình trạng này có thể coi như là một vấn đề phải điều trị, nhất là tắc tia sữa. Vì thế, sản phẩm mẹ lựa chọn phải thiên về những loại có thành phần kích thích tuyến sữa nhiều hơn. 

Tình trạng sữa ít cần dùng loại lợi sữa nào?

Tuy nhiên, mẹ không thể sử dụng các loại thuốc vì còn cho con bú, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của mẹ. Mẹ nên chọn sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên. 

Các loại ngũ cốc thiên về dinh dưỡng chỉ có tác dụng ít, không nhiều nên phải tìm các loại là thảo mộc từ thuốc Nam, Đông y. Các nguyên liệu từ thảo dược này sẽ giúp kích sữa nhanh chóng hơn.

Một số sản phẩm gợi ý cho mẹ: Viên uống lợi sữa Mabio, Ích mẫu lợi nhi, lợi sữa Pregnacare, lợi sữa Upspring Milkflow,…

Các sản phẩm này là dạng viên uống nhưng thành phần của chúng được làm từ thảo dược quý hiếm.

Tình trạng sữa loãng, không thơm

Có nhiều mẹ sữa vẫn nhiều, đủ cho con bú nhưng bé lại chậm lớn, chậm tăng cân. Đó là do chất lượng sữa mẹ chưa đủ tốt, mẹ không bổ sung đầy đủ nhóm chất hoặc việc hấp thu chất dinh dưỡng vào sữa kém. Vì thế, mẹ cần tìm sản phẩm lợi sữa giúp chuyển hóa chất tốt và giàu dưỡng chất.

Sữa loãng sẽ chọn lợi sữa ra sao?

Với tình trạng này, ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc nói riêng và các loại ngũ cốc lợi sữa khác mới khẳng định ưu thế của mình. Ngũ cốc là loại lợi sữa nhiều dưỡng chất nhất, chính vì thế, mẹ có thể sử dụng loại này khi gặp phải tình trạng sữa loãng, nhạt màu,….

Lời khuyên: Việc bổ sung sản phẩm lợi sữa là cần thiết nhưng các mẹ cũng không được quên hút sữa, massage bầu ngực và cho con ti đều đặn ngay cả khi sữa ít. Bên cạnh đó là phải để cơ thể được nghỉ ngơi, thoải mái, ăn uống đầy đủ. Nếu có thể vận động nữa sẽ càng tốt cho cơ thể mẹ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho các mẹ về ngũ cốc lợi sữa Việt Lộc và cách lựa chọn sản phẩm lợi sữa phù hợp nhất. Hy vọng sẽ là những kiến thức hữu hiệu cho mẹ vượt qua những giai đoạn khó khăn khi nuôi con để con có được nguồn thức ăn dồi dào, bổ dưỡng từ sữa mẹ.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.