[REVIEW] Viên uống SLady có thật sự tốt hay chỉ là lừa đảo?

0 137

Chào các chị! Lại là em đây, lần trước có lên nhóm hồ than thở về tình trạng vợ chồng cơm không lành, canh chẳng ngọt vì chuyện ấy không như ý, quan hệ đau rát, chảy máu. Sau khi được mách sử dụng SLady, rất nhiều chị cũng nhắn tin hỏi có hiệu quả không, có tốt thật không hay chỉ là lừa đảo? Nay rảnh rỗi em mới có thời gian trả lời và review sau khi dùng SLady 2 tuần nhé.

Hình ảnh viên uống SLady

Lúc đầu cũng hơi lấn cấn, phân vân lắm, sợ bị lừa rồi tiền mất tật mang. Trên mạng giờ quảng cáo cũng nhiều, thật giả lẫn lộn, chả biết đâu mà lần. Rồi ma xui, quỷ khiến thế nào, em thấy tò mò nên quyết định làm chuột bạch, liều ăn nhiều. Lê la lên mạng tìm hiểu như thật, rồi vào trang chính thống của người ta để lấy số hotline.

Em review luôn từ đoạn này nhé:

– Gọi cái bắt máy liền. Nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, dễ chịu, không kiểu hỏi dồn, ép mình mua đâu. Thấy xuôi xuôi tai nên chốt 2 lọ, như kiểu người có tiền luôn. Còn chị em nào muốn thử thì đặt trước 1 lọ, em nghĩ cũng ok. 

– Chả biết do người ta nhiều đơn quá, không xử lý kịp hay do số em đen mà đặt mãi mới nhận được. 4 – 5 ngày gì đấy, làm chờ sốt cả ruột. Nhận hàng được kiểm tra, xong xuôi ưng mới thanh toán.

– Giá thì hơi mắc xíu, mua lẻ là 669k/ hộp, em mua combo 2 hộp được giảm còn 1269k. Còn được tặng cái xịt thơm, hồng vùng kín gì đấy. Nghĩ hơi tiếc tiền nhưng thôi, mấy cái thuốc thang uống vào người thì cũng không ham rẻ.

– Nhận hàng thấy mẫu mã cũng khá sang chảnh, màu tím mà em yêu thích. Ngoài vỏ hộp có tem chống hàng giả nhưng không biết kiểm tra như nào. Sau lười lười nên thôi, cũng chả kiểm tra nữa. 

– Khui hộp ra thì thấy lọ có 60 viên thuốc (gọi là thuốc vì quen mồm). Toàn viên to đùng cách mạng nhưng mùi thơm thơm vì thấy thành phần ghi toàn thảo dược tự nhiên. 

– Đọc hướng dẫn ghi uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, vào sáng và chiều tối. Tính em não cá vàng hay quên nên toàn phải đặt báo thức nhắc nhở. 

Viên SLady to đùng nè, mùi thơm lắm

(Từ đoạn này 18+ nhé)

Lúc đầu nghe nhân viên tư vấn nói sau 2 – 4 ngày giảm stress, ăn ngon, ngủ ngon. Sau 5 – 7 ngày thì giảm khô hạn nhưng em dùng 1 tuần vẫn không thấy gì. Ôi sốt sình sịch lên, nghĩ bụng chắc bị lừa, tin lời quảng cáo vớ vẩn, mất tiền ngu rồi. 

Đang tính gọi điện bắt đền, chửi cho trận rồi trả lại lọ kia thì bên bán người ta gọi lại, hỏi han tình hình uống có hiệu quả không. Họ nói do cơ địa em khó hấp thu, với dùng chưa hết liệu trình, phải kiên trì uống tiếp. Lúc đấy vẫn không hiệu quả thì người ta sẽ có hướng giải quyết khác. Chả hiểu sao lúc đấy lại hèn thế không biết, cứ dạ dạ, vâng vâng. Thôi thì tạm tin, đằng nào cũng mất tiền mua mâm thì đâm cho thủng, uống tiếp xem sao.

Sang đến ngày thứ 8 thì em thấy cảm giác ăn ngon, ngủ ngon hơn. Ở dưới cũng ẩm ẩm hơn chút nhưng nhìn chồng vẫn thờ ơ lắm, không thấy thèm. Tối đến vẫn mỗi đứa 1 góc.

Đến ngày thứ 10 thì ham muốn tăng lên rõ rệt. Thấy chồng cởi trần, quần đùi đi ngủ là cũng thèm thèm rồi đấy.

Sang ngày thứ 14, uống hết 2 lọ rồi, cảm giác giờ thuốc mới ngấm sao ấy. Người cứ phừng phừng, rạo rực ham muốn, quanh quẩn chỉ nghĩ đến chuyện ấy. Thế là tối em chủ động mặc 1 chiếc váy ngủ siêu gợi cảm, để lộ đôi gò bồng đào lấp ló. Lâu lâu mặc hở hang tí thấy mình vẫn còn ngon phết. Chồng nhìn cái dính bẫy liền, mắt đảo như rang lạc, liếc trên liếc dưới.

Thế là cả 2 lại xoắn xuýt lấy nhau, được 1 lúc thì bên dưới của em ướt đẫm. Chồng cứ gọi là phê lòi, vào ra vô kể là có thật nhé. Cảm giác nó trơn tru, không đau rát, sung sướng bất tận ấy. Lâu lắm rồi 2 vợ chồng mới lại được tận hưởng cảm giác đê mê, lạc lối như vậy.

Sau hôm ấy thì chồng tối nào cũng đòi đè vợ ra chén. Còn luôn mồm khen dạo này vợ xinh hơn, da dẻ ngon nghẻ, trắng sáng hơn (không biết điêu hay thật).

Tự dưng có nửa tháng mà cục diện thay đổi luôn, nhan sắc lên hương, chồng yêu, chồng chiều, cảm giác nó lâng lâng lắm các chị ạ. Biết thế lên hội hỏi sớm để biết đến SLady sớm hơn.

Mặc dù vẫn hơi tiếc tiền nhưng thôi, đắt sắt ra miếng, em sẽ đặt tiếp để uống. Thấy bảo nên uống ít nhất 1 – 2 tháng, bớt ăn, bớt tiêu đi vậy. Mua son, mua phấn, váy áo rồi cũng hết thôi.

Đấy là cảm nhận của riêng em sau khi dùng hết 2 hộp. Chờ dùng tiếp thêm 2 hộp (hết liệu trình 1 tháng) xem thay đổi như nào thì em lại review tiếp nhé. Nói chung lừa đảo thì không phải rồi, chỉ là mình uống có hợp hay không thôi. 

À, em mới đọc được bài đính chính tin đồn lừa đảo, các chị tham khảo để yên tâm sử dụng hơn nhé: [SỰ THẬT] Tin đồn SLady lừa đảo có đúng không?

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.