ĐÁNH GIÁ: Trà lợi sữa Mế Mụi có công dụng gì? Giá bán bao nhiêu?

0 4

Là một dòng sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trà lợi sữa Mế Mụi được khá nhiều mẹ hiện nay quan tâm. Tuy nhiên, những thông tin về sản phẩm thực sự không nhiều. Điều này khiến cho rất nhiều mẹ sau sinh thực sự phân vân và khó đưa ra quyết định có nên mua hàng hay không.

Ban biên tập Mebeaz đã tìm hiểu và tổng hợp các thông tin về trà lợi sữa Mế Mụi một cách khoa học. Chắc chắn, chị em sẽ có được sự quyết định có nên mua, nên dùng sản phẩm này không ngay trong bài viết sau đây.

Nguồn gốc trà lợi sữa Mế Mụi

Trà lợi sữa Mế Mụi là một sản phẩm dân gian
Trà lợi sữa Mế Mụi là một sản phẩm dân gian

Với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất và an toàn nhất cho sự phát triển toàn diện. Tuy nhiên, rất nhiều mẹ sau khi sinh gặp phải các vấn đề về sữa: sữa ít không đủ cho bé bú, loãng không có nhiều dinh dưỡng hay bị tắc sữa, ít sữa, mất sữa…

Việc sử dụng các sản phẩm lợi sữa đặc biệt trà lợi sữa là ưu tiên hàng đầu của các mẹ. Trà lợi sữa Mế Mụi là một các tên không quá phổ biến nhưng cũng dành được sự quan tâm của khá nhiều chị em.

Trà lợi sữa Mế Mụi là bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ nhà Mế Mụi. Bà được mẹ chồng truyền lại cho bài thuốc này và sử dụng cho đến ngày nay.

Theo các thông tin mà ban biên tập Mebeaz tổng hợp được cập nhật từ năm 2018 từ tính tới năm 2021 mẹ Mế 95 tuổi (hiện tại các thông tin mới không có nên thực lòng khó xác nhận mế còn sống hay không). Hiện tại, gia đình đang sinh sống tại bản Hạ Sơn (không rõ xã, huyện) thuộc tỉnh Sơn La (Một số thông tin lại cung cấp bản Hạ Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa).

Tóm lại, đây là một sản phẩm gia truyền.

Trà lợi sữa Mế Mụi có thành phần gì?

Trà lợi sữa Mế Mụi được tổng hợp từ 10 loại thảo dược lấy từ múi bản Hạ Sơn. Trong đó, có 3 loại được nhắc tới là : Cây mạy lướt, cây na liềm, cây nu pú.

Cùng giống như phần lớn các sản phẩm gia truyền trên thị trường hiện nay, trà lợi sữa Mế Mụi là dòng sản phẩm mang tính chất cá nhân và bí mật.  Do đó, thành phần sản phẩm không rõ ràng. Tất cả các thông tin hiện có về sản phẩm không chính xác. Người tiêu dùng cẩn trọng khi mua hàng.

Công dụng của trà lợi sữa Mế Mụi

Hiện tại, theo như công bố tác dụng của trà lợi sữa Mế Mụi đều chung chung như sau:

– Sản phẩm giúp cung cấp sữa cho mẹ sau sinh, nhanh chóng tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ.

– Giúp mẹ sau sinh nhanh chóng phục hồi sức khỏe và bổ máu, điều hòa kinh nguyệt.

– Trà lợi sữa Mế Mụi giúp cân bằng nội tiết tố, trị đau nhức xương khớp.

– Kích thích ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc…

Tuy nhiên, công bằng mà nói, đây là một sản phẩm có thành phần không rõ ràng. Do đó, không thể kiểm nghiệm những thông tin về công dụng có đúng hay không. Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn, tốt nhất không nên sử dụng.

Công dụng của trà lợi sữa Mế Mụi chưa thật sự rõ ràng
Công dụng của trà lợi sữa Mế Mụi chưa thật sự rõ ràng

Trà lợi sữa Mế Mụi có tốt không?

Với tất cả những thông tin về nguồn gốc, thành phần, công dụng đã phân tích ở trên. Có thể khẳng định trà lợi sữa Mế Mụi là một sản phẩm không tốt. Nguồn gốc không rõ ràng, thành phần chung chung, không cụ thể; công dụng không có căn cứ.

Hơn nữa, những thông tin cập nhật mới nhất là năm 2018. Do đó, có thể, cho tới thời điểm hiện tại, sản phẩm này không còn được phân phối. Các website chính của thương hiệu này đều bị lỗi không thể truy cập, Fanpage Facebook hiện tại đã cập nhật sản phẩm khác.

Nếu mẹ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm lợi sữa sau sinh, có rất nhiều sự lựa chọn chất lượng khác có thể tham khảo như: viên uống lợi sữa Mabio. Sản phẩm đang được đánh giá là một trong những viên uống lợi sữa chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Mabio là sản phẩm của công ty cổ phần thương mại và Đầu tư công nghệ Tuệ Minh, được sản xuất bởi công ty TNHH dược phẩm USAPHA. Sản phẩm được sở hữu giấy chứng nhận số 2286/ 2017/ ATTP- XNCB của Bộ Y Tế. Mabio có thành phần thảo dược 100%, hàm lượng rõ ràng, bào chế dạng viên nén bao phim dễ uống. 

Xem thêm:

Trà lợi sữa Mế Mụi giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

– Giá bán trà lợi sữa Mế Mụi hiện không thể tìm kiếm. Các thông tin quá ít ỏi, do đó, ban biên tập không thể cung cấp.

– Các thông tin về sản phẩm hiện đang có tại Fanpage: https://www.facebook.com/TangThiMui.MeMui/. Tuy nhiên, hiện tại các thông tin trang đơn thuần là chia sẻ tác dụng thảo dược, rất ít thậm chí không có bài viết về trà lợi sữa Mế Mụi.

TỔNG KẾT:

Trà lợi sữa Mế Mụi là một sản phẩm được quảng cáo có tác dụng lợi sữa và tăng cường sức khỏe cho mẹ sau sinh. Tuy nhiên, sau khi phân tích sản phẩm có thể nhận thấy đây là sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần chung chung, công dụng không xác định. Tất cả các thông tin về sản phẩm không nhiều. Nếu các mẹ muốn chọn cho mình một sản phẩm lợi sữa, tốt nhất nên cân nhắc các sản phẩm khác rõ ràng minh bạch và an toàn hơn.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.