[REVIEW] Viên uống lợi sữa Pigeon có tốt không? Giá bao nhiêu, mua ở đâu?

0 9

Viên uống lợi sữa Pigeon là một sản phẩm khá có tiếng trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản, sử dụng tiện lợi và chi phí khá hợp lý.

Cùng Mebeaz đánh giá về sản phẩm lợi sữa này để có được những nhận định đúng đắn, khoa học và khách quan nhất.

Theo khuyến cáo, nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời là cách tốt nhất giúp bé yêu tăng cường sức đề kháng và phát triển một cách toàn diện. Bởi vậy, đa phần các mẹ đều muốn duy trì lượng sữa cho con trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, các vấn đề ít sữa, sữa không đảm bảo chất lượng dinh dưỡng khiến bé yêu không đủ bú hay tăng cân chậm lại khá nhức nhối. Do đó, việc tìm kiếm các sản phẩm có tác dụng lợi sữa là một xu thế tất yếu.

Viên uống lợi sữa Pigeon là sản phẩm gì?

Nguồn gốc, xuất xứ

Viên uống lợi sữa Pigeon là sản phẩm được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay
Viên uống lợi sữa Pigeon là sản phẩm được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay

Viên uống lợi sữa Pigeon là sản phẩm đến từ thương hiệu Pigeon. Đây là một trong 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Pigeon là thương hiệu chăm sóc Mẹ bé hàng đầu tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1957. Cho tới thời điểm hiện tại, nó đã tồn tại hơn 60 năm và trên 40 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Điều này cũng phần nào thể hiện chất lượng vượt trội của những sản phẩm đến từ thương hiệu này. Và, viên uống lợi sữa Pigeon cũng là một sản phẩm mang tới sự yên tâm gần như tuyệt đối cho khách hàng.

Thành phần 

Viên uống lợi sữa Pigeon có thành phần là các loại vitamin, axitamin. Cụ thể bao gồm: Tinh bột ngô, dextrin, dầu thực vật có chứa vitamin E, canxi vỏ sò, vỏ hàu, cellulose, VC, stearat canxi, niacin, sắt pyrophosphate, pantothenate canxi, VA, V.B12, bột nhão (pullulan), V.B2, V. B6, V.B1, VD, acid folic

Viên uống lợi sữa Pigeon có tác dụng gì?

Tác dụng viên uống lợi sữa Pigeon có tác dụng:

  • Bổ sung hơn 11 loại vitamin, Acid folic 400mcg và khoáng chất (sắt, canxi) giúp tăng hàm lượng dinh dưỡng cho sữa mẹ. Từ đó, giúp bé yêu tăng cân đều.
  • Hỗ trợ bổ sung canxi (canxi từ vỏ sò) giúp kích thích mọc răng và phát triển chiều cao cho trẻ.
  • Hỗ trợ bổ sung Vitamin A 340 ~ 870 μg giúp mắt trẻ sáng hơn.
  • Hàm lượng vitamin B cao giúp tăng cường sức đề kháng cho cả mẹ và bé yêu.

Đánh giá: Đây là viên uống có tác dụng tuyệt vời trong tăng cường chất dinh dưỡng cho sữa mẹ giúp bé yêu phát triển một cách toàn diện. Sản phẩm phù hợp với tất cả các mẹ đang cho con bú. Các mẹ gặp phải vấn đề ít sữa, sữa thiếu chất dinh dưỡng.

Viên uống lợi sữa Pigeon có tốt không?

Viên uống lợi sữa Pigeon là sản phẩm được đánh giá cao
Viên uống lợi sữa Pigeon là sản phẩm được đánh giá cao

Viên uống lợi sữa Pigeon là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để đánh giá có tốt hay không cần phụ thuộc vào một số tiêu chí:

– Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế giới hiện nay. Do đó, chất lượng được đảm bảo.

– Thành phần là các loại vitamin, khoáng chất, axit folic an toàn cho các mẹ sau sinh. Tuyệt đối không ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ hay bé yêu.

– Viên uống lợi sữa Pigeon được rất nhiều mẹ sử dụng và mang tới những phản hồi tích cực. 

Do đó, đây là một sản phẩm viên uống lợi sữa tốt và chất lượng.

Mẹ có thể tham khảo một số viên uống lợi sữa khác có cùng công dụng:

Viên uống lợi sữa Pigeon giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Giá bán

Giá bán của sản phẩm dao động trong khoảng 290.000 – 320.000đồng/ gói 90 viên.

Đây được đánh giá khá tốt, so với các sản phẩm có trên thị trường hiện nay thì viên uống lợi sữa Pigeon Nhật Bản có mức giá rẻ. Phù hợp hầu hết khả năng tài chính của các mẹ.

Mua ở đâu?

Viên uống lợi sữa Pigeon được bày bán tại hầu hết các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc các hiệu thuốc online.

Để mua hàng online chính hãng của thương hiệu tại Việt Nam, các mẹ truy cập website: pigeon.com.vn và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn sử dụng viên uống lợi sữa Pigeon

Để mang tới hiệu quả tích cực nhất trong quá trình sử dụng, cần dùng viên uống lợi sữa đúng cách. Theo khuyến cáo nhà sản xuất, các mẹ sử dụng với liều lượng:

  • Mỗi ngày 3 viên, chia ra 2 lần uống
  • Uống sau bữa ăn từ 1-2 tiếng
  • Uống cùng nước ấm

Lưu ý: Để nâng cao chất lượng và số lượng sữa mẹ, việc sử dụng sản phẩm bổ trợ chỉ đóng vai trò một phần nhỏ. Mẹ cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý. Chỉ như vậy, sữa mới về nhanh, nhiều, sánh đặc.

KẾT LUẬN:

Viên uống lợi sữa Pigeon là một sản phẩm hỗ trợ lợi sữa chất lượng, an toàn và đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Nhưng, đánh giá một cách công tâm, đây là một viên uống bổ trợ, không phải là thuốc. Hiệu quả sản phẩm sẽ mang lại nhanh – chậm tùy thuộc vào cơ địa. Chị em cần kiên trì sử dụng sản phẩm để có thể mang tới hiệu quả tích cực nhất.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.