ĐIỀU KHÔNG BAO GIỜ VỢ MUỐN NÓI VỚI CHỒNG

0 18

Chẳng muốn làm chồng thất vọng hay tự ti vì bản lĩnh đàn ông của mình, mỗi lần ân ái tôi luôn cố gồng mình để tỏ ra thỏa mãn. Sau mỗi lần ân ái ảnh đều hỏi tôi thấy thế nào nhưng làm sao để tôi có thể nói với anh rằng:

Mỗi cuộc yêu đều phải giả vờ “lên đỉnh”

Kết hôn hơn 2 năm nhưng số lần tôi đạt đỉnh và cảm nhận được sự thăng hoa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi rất ít khi đạt được cảm giác “cực khoái” như trong những câu chuyện mà chị em chia sẻ. Hưng phấn thì có đấy nhưng thật sự “lên đỉnh” thì rất hiếm hoi. 

Chồng là một người không phải người đàn ông bảo thủ, ngược lại anh ấy khá coi trọng chuyện ấy, không bao giờ ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình. Thậm chí anh luôn quan tâm để ý đến cảm nhận, cảm xúc của tôi trong mỗi lần hai vợ chồng gần gũi. 

Lấy nhau hơn 2 năm nhưng số lần tôi lên đỉnh được chỉ đếm trên đầu ngón tay

Anh ấy chẳng ngại làm bất cứ điều gì để khiến tôi cảm thấy hứng thú hơn kể cả chuyện oral sex cũng làm rất thường xuyên. Trước khi vào cuộc, anh cũng luôn cố gắng dạo đầu để tôi cảm thấy thoải mái và bớt đau hơn. 

Nhưng thực sự, thời gian dạo đầu chỉ làm tôi cảm thấy thích, thời gian vào thực lại chẳng đủ làm tôi đạt đến đỉnh. Anh chỉ có thể trụ được 4-5 phút, nhưng với cơ địa của tôi có lẽ tôi cần lâu hơn thế mới có thể “chạm nóc”.  

Chồng đã luôn cố gắng làm hết mọi điều có thể cho vợ mà tôi vẫn không leo được đến đỉnh. Nhiều khi tôi đã tự dằn vặt bản thân mình. Tại sao không thể rút ngắn thời gian lên đỉnh lại? Tại sao cơ thể tôi lại khao khát nhiều đến thế? Tại sao tôi không thể cùng anh ấy tận hưởng thăng hoa?

Chồng luôn cố gắng mỗi lần gần gũi nhưng lại chẳng thể làm tôi thăng hoa

Tôi biết đàn ông vốn rất sĩ diện, đặc biệt là đối với chuyện bản lĩnh giường chiếu, ai cũng thích chinh phục và thể hiện được “năng lực” của mình. Vậy nên, anh càng tốt, càng quan tâm, tôi lại càng tự dằn vặt chính mình. Tôi chẳng thể nói với anh ấy về những ham muốn, khát khao tột bậc của cơ thể mình. 

Rất khó để nói thẳng với anh rằng: “Chồng ơi anh bị yếu sinh lý!”

Băn khoăn về tình trạng chăn gối vợ chồng lệch pha, tôi âm thầm đi gặp bác sĩ để tìm hiểu thì được biết tình trạng cơ địa của tôi khá là khó lên đỉnh và cần được kích thích rất lâu mới có thể chạm ngưỡng, còn chồng tôi thì dường như có dấu hiệu của yếu sinh lý nên khó có thể đáp ứng được cơ thể tôi. Chúng tôi dường như là cặp đôi đũa lệch trong chuyện ấy và sự lệch hướng ấy đang đi về hai thái cực ngày càng xa. Nhưng tôi biết chồng yêu tôi và luôn cố gắng đáp ứng tôi. 

Chẳng dám nói ra, chẳng dám đòi hỏi sợ chồng cảm thấy xấu hổ rồi chán nản, buồn rầu có khi còn khiến vấn đề thêm trầm trọng. Nhưng tôi cũng sợ mình không thể “giả vờ” mãi được khi mà những cuộc “yêu lưng chừng” làm ham muốn của tôi càng trở nên mãnh liệt hơn. 

Chồng yếu sinh lý là chuyện tôi không bao giờ muốn nói ra

Mỗi ngày tôi đều âm thầm tìm cách cải thiện sức khỏe cho anh bằng việc nấu các món ăn bồi bổ tốt cho sinh lý nam giới, hi vọng anh có thể tăng sự bền bỉ và sức mạnh hơn. Tôi cũng học các kỹ năng và kiến thức về “chuyện ấy” để hai vợ chồng bớt sự chênh lệch hơn như thay đổi tư thế khi giao hợp, ngừng lại giữa chừng để giúp anh hãm lại và kéo dài thời gian “yêu”. 

Mọi chuyện tôi đều làm âm thầm mà chẳng dám nói ra với chồng. Thế nhưng, chuyện ấy vẫn chẳng có gì thay đổi, anh cố lắm cũng chỉ lâm trận được 5-7 phút đã mất hết tinh lực. Tôi lại phải gượng gạo “giả vờ” hân hoan trong sự hụt hẫng. 

Nhưng vợ chồng gần gũi mỗi ngày, tôi làm sao qua mắt anh được mãi. Có hôm tôi quên mất chuyện phải tỏ ra hưng phấn anh tự dằn vặt chính mình và hỏi tôi “Có phải anh tệ quá không?”. 

Tôi chẳng bao giờ muốn anh phải tự ti về “bản lĩnh” của mình. Nhưng muốn có sự kết nối, để chính anh và tôi cùng cảm nhận được hạnh phúc, tôi không thể cứ chọn im lặng.

Thật khó để lên tiếng đề nghị anh hãy cải thiện sinh lý!

Thú nhận với anh về chuyện đi khám và những cảm xúc của mình trong thời gian qua. Sau vài ngày bàng hoàng anh cũng bình tĩnh tiếp nhận và cùng tôi đi khám, tìm cách khắc phục. 

Chồng tôi đã được chẩn đoán là có lượng testosterone thấp. Một người đàn ông sẽ có mức testosterone bình thường là khoảng 300-1.200 nanogram mỗi deciliter (ng/dL), tùy thuộc vào tình trạng protein, chức năng tuyến giáp và một số yếu tố khác. Thế nhưng, chồng tôi thậm chí còn không đạt 300 nanogram, cộng thêm dương vật tương đối nhạy cảm và tâm lý “luôn muốn vợ phải được thỏa mãn, hài lòng” nên đôi khi quá sa đà vào chuyện dạo đầu làm cậu bé bị kích thích hơn. 

Chồng tôi được chẩn đoán có lượng hormone testosterone thấp và “cậu bé” nhạy cảm

Sau đợt khám về, theo lời khuyên của bác sĩ, vợ chồng chúng tôi đã thiết lập lại chế độ sinh hoạt, ăn uống – nghỉ ngơi – thư giãn và cả chế độ cho “chuyện ấy”. Tôi bồi bổ cho chồng khoa học hơn. Trong quá trình “yêu” cũng thay đổi sang những tư thế ít kích thích cho “cậu bé” mà mang lại nhiều khoái cảm cho tôi hơn để giúp cho “súng ống” của chồng bớt nhạy cảm hơn. 

Tham khảo một số chị em đã trải qua chuyện chồng yếu sinh lý , tôi được nghe review Hàu Biển OB New đã “cứu cánh” cho cuộc sống hôn nhân của những cặp vợ khỏe – chồng yếu trở nên hòa hợp như thế nào. 

Hàu biển OB New với thành phần từ những cực phẩm như hàu sữa, nhân sâm, hải sâm giúp cung cấp hàm kẽm sinh học (là thành phần quan trọng giúp thúc đẩy quá trình sản sinh testosterone nội sinh) nhờ đó tăng cường sức khỏe toàn thân, tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường chất lượng tinh binh và khả năng kéo dài cuộc yêu của cánh mày râu. Tham khảo ý kiến bác sĩ về sản phẩm chúng tôi cũng an tâm sử dụng sản phẩm hơn. 

Cuối cùng, sau 3 tháng sử dụng viên uống Hàu Biển OB New cùng với việc tích cực rèn luyện và thay đổi, chúng tôi cũng dần hòa hợp hơn trong chuyện chăn gối. Anh giờ đây đã có thể kéo dài cuộc yêu lên tới 30 phút mỗi lần, thậm chí cho tôi thăng hoa nhiều lần mỗi khi ân ái.  

Từng đọc rất nhiều những thắc mắc kiểu Hàu Biển OB New có tốt không và những bài viết review viên uống tăng cường sinh lý Hàu Biển OB New, nhưng thực lòng lúc đó tôi cũng không dám tin hoàn toàn vào những thông tin ấy. Cho đến khi đi khám và đo lại nồng độ testosterone, thật bất ngờ, chỉ số của chồng tôi đã tăng lên đến hơn 800 (ng/dL). Điều đó khiến bác sĩ cũng phải ngạc nhiên vì mức độ cải thiện quá tốt so với những trường hợp khác trước kia. 

Rất nhiều cặp đôi vợ chồng yêu nhau thắm thiết cũng chỉ vì chuyện sinh lý không hòa hợp mà tan vỡ. Nhưng chúng ta khi bước vào hôn nhân vốn là hai cá thể khác biệt, khác biệt cả về tính cách lẫn nhu cầu sinh lý. Có những người vì yêu mà đến nhưng đến với nhau mới biết lệch pha. Lúc đó chúng ta bước vào thử thách trong việc chung sống và tìm ra ý nghĩa thực sự của hôn nhân. Không phủ nhận tình dục đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hạnh phúc gia đình nhưng chỉ có thấu hiểu, đồng cảm, cùng nhau vượt qua rào cản thì tình yêu, hôn nhân mới có thể bền vững. May mắn là chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho sự lệch pha cả mình. 

Mua Hàu Biển OB New ở đâu? 

Được bào chế từ dược liệu sạch, Hàu biển OB New là sản phẩm chứa testosterone nội sinh nên cực kì an toàn và mang lại hiệu quả bền vững, là sự lựa chọn của nhiều các quý ông trong việc tăng cường chức năng sinh lý, tăng sự bền bỉ và kéo dài khả năng cương cứng, phát huy phong độ trong mỗi cuộc yêu. 

Hàu Biển OB new được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Grow Green AZ. Có mặt tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc. 

Nếu không tìm được địa chỉ mua sản phẩm thuận tiện, bạn có thể truy cập website haubienobnew.com để đặt mua online. Hoặc liên hệ tổng đài 024.6656.2468 | 0967.384.300 để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc theo cơ địa của mỗi người.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.