Nâng mũi giá bao nhiêu? Quy trình nâng mũi như thế nào?

0 10

Nếu bạn sinh ra đã có một chiếc mũi thanh tú, dọc dừa thì đó quả là một may mắn, nhưng nếu chẳng may bạn lại sở hữu một chiếc mũi tẹt thì việc bạn nên làm là thực hiện nâng mũi để cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống, bởi vì chi phí cho một ca nâng mũi không hề đắt như bạn nghĩ.

Nội dung chính trong bài

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi

Thông thường trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín và quan tâm đến nâng mũi giá bao nhiêu, tuy nhiên không có mức giá nâng mũi cụ thể nhưng mức chi phí nâng mũi phù hợp thì các bạn có thể tham khảo dưới đây. 

Trên thị trường có nhiều mức chi phí nâng mũi không giống nhau. Bởi vì mức chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Cơ sở bạn thực hiện nâng mũi có đảm bảo uy tín, an toàn hay không.
  2. Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm hay không.
  3. Loại hình nâng mũi mà bạn chọn cũng quyết định cho chi phí nâng mũi của bạn hết bao nhiêu tiền. Mỗi một loại hình nâng mũi đều đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất liệu phẫu thuật không giống nhau vì thế mà chi phí cũng sẽ khác nhau.
  4. Cuối cùng là yếu tố về chế độ khám và thăm khám sau phẫu thuật. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí bạn phải trả khi thực hiện nâng mũi.

Với các yếu tố trên, giá nâng mũi dao động khá cao từ 6 triệu đến 55 triệu cho một ca nâng mũi. Chính vì thế bạn cần tìm đến cơ sở uy tín và hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để biết trường hợp của mình là nâng mũi hết bao tiền rồi quyết định cũng chưa muộn nhé!

Quy trình nâng mũi diễn ra như thế nào?

Để không phải lo lắng, bạn nên tìm hiểu kỹ trước quy trình nâng mũi. Thường thì với một ca nâng mũi an toàn, bạn sẽ được trải qua các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của bạn về hình dạng mũi, rồi đưa ra phân tích, tư vấn cách cải thiện dáng mũi thật phù hợp với bạn. Đây cũng là lúc, bác sĩ sẽ giải thích tất cả thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi và mô tả toàn bộ quá trình thực hiện để bạn hiểu rõ được và yên tâm tiến hành.

Bước 2: Khám sức khỏe

Để đảm bảo an toàn khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ phải kiểm tra sức khỏe sơ bộ bằng một số bước nhỏ: thử phản ứng thuốc, xét nghiệm máu, lượng đường huyết, đo huyết áp và nhịp tim… nhằm biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có được thực hiện phương pháp này hay không.

Bước 3: Phác đồ dáng mũi sát khuẩn

Các bác sĩ sẽ vẽ qua dáng mũi của bạn, sau đó bạn phải thực hiện sát khuẩn dưới sự hỗ trợ của nhân viên y tế. Đầu tiên là thay trang phục, tháo trang sức, tẩy trang, thực hiện sát khuẩn khu vực cần phẫu thuật.

Bước 4: Gây tê cục bộ

Với phẫu thuật nâng mũi, bạn chỉ cần phải gây tê cục bộ. Bạn sẽ được bôi tê trước sau đó mới tiêm tê vào khu vực ít có hoặc không có dây thần kinh. Thuốc tê sử dụng rất ít nhưng đủ để bạn không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bước này, các bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật bóc tách, đặt sụn… sau đó tạo hình dáng mũi mới cho bạn và hạn chế một cách tối đa tổn thương bằng công nghệ hiện đại.

Bạn sẽ được xem dáng mũi trước khi bác sĩ khép bề mặt da lại rồi bác sĩ khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ. 

Bước 6: Chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu khoảng 30 phút. Các bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối cùng rồi cho bạn ra về. Bác sĩ cũng sẽ kiểm tra lại hồ sơ, kê đơn thuốc và dặn dò bạn cách chăm sóc tại nhà bảo đảm bạn được bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình hồi phục nhanh và dáng mũi không bị ảnh hưởng.

Tham khảo địa chỉ nâng mũi đẹp, uy tín tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn  Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.