REVIEW Trà lợi sữa Pù Mát có tốt không? Sản phẩm có lừa đảo?

0 6

Trà lợi sữa Pù Mát được biết biết là một trong những dòng lợi sữa “made in Việt Nam” trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, những thông tin về sản phẩm này hiện nay khá trái chiều, một số bài viết còn cho rằng trà lợi sữa Pù Mát lừa đảo. 

Bài viết dưới đây, Mebeaz sẽ cung cấp những thông tin về sản phẩm một cách chính xác và công tâm nhất. Chắc chắn, sau khi đọc xong bài viết bạn sẽ có một cái nhìn công tâm nhất.

Trà lợi sữa Pù Mát là sản phẩm gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trà lợi sữa. Có loại là hàng Việt Nam 100%, có loại là hàng nhập khẩu. Điều này giúp chị em có nhiều sự lựa chọn, nhưng đồng thời cũng khiến chị em phân vân nhiều hơn khi đưa ra quyết định của mình.

Trà lợi sữa Pù Mát là dòng sản phẩm được nhiều mẹ tìm kiếm và sử dụng. Vậy, đây là sản phẩm như thế nào?

Trà lợi sữa Pù Mát
Trà lợi sữa Pù Mát

Nguồn gốc

Trà lợi sữa Pù Mát được biết đến là một bài thuốc Y học cổ truyền từ bao đời nay của người dân tộc Thái. 

Nó có tên là Pù Mát vì thành phần bên trong trà  lợi sữa đều được lấy từ vườn quốc gia Pù Mát, tỉnh Nghệ An.

Trước đây, bài thuốc đa phần được người dân thuộc khu vực này sử dụng, sau đó được nhân rộng ra và trở thành một loại trà thảo mộc vô cùng hiệu quả cho mẹ sau sinh giúp cải thiện các vấn đề về sữa.

Tiếng lành đồn xa, cho tới thời điểm hiện tại, trà lợi sữa Pù Mát là cái tên được rất nhiều chị em tìm kiếm cũng như sử dụng.

Thành phần

Đây là sản phẩm có thành phần thảo dược 100%, được lấy sâu trong rừng thuộc vườn quốc gia. Do đó, thành phần có tỉ lệ hoạt chất cao, không chứa các chất độc hại.

Một số loại thảo dược tiêu biểu trong trà lợi sữa Pù Mát:

  • Cây sữa mẹ
  • Thân xạ đen
  • Cây sâm rừng
  • Và, các loại cây giúp kích thích thèm ăn, bổ máu…

Đối tượng sử dụng

  • Trà lợi sữa Pù Mát dành cho đối tượng mẹ sau sinh đang gặp phải vấn đề ít sữa, tắc sữa, mất sữa.
  • Mẹ muốn tăng cường sức khỏe và sức đề kháng sau sinh.
  • Mẹ muốn nâng cao chất lượng sữa.

Trà lợi sữa Pù Mát có công dụng ra sao?

Một trong những lý do khiến trà lợi sữa Pù Mát được nhiều mẹ sau sinh quan tâm và sử dụng chính là sản phẩm có công dụng vô cùng hiệu quả trong quá trình sử dụng. Những tác dụng của sản phẩm phải kể đến như:

– Kích thích tuyến sữa phát triển, giúp lưu thông tốt hơn và ống sữa tiết ra nhiều hơn.

– Hỗ trợ phục hồi cơ thể sau sinh, thúc đẩy lưu thông khí huyết và điều hòa kinh nguyệt.

– Kiểm soát tình trạng suy nhược cơ thể sau sinh, cân bằng và hạn chế stress, trầm cảm.

– Kích thích hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn, nhuận tràng, ăn ngon miệng.

– Tăng cường chất lượng sữa mẹ, giúp bé hay ăn chóng lớn, phát triển toàn diện.

Nói chung, công dụng của trà lợi sữa Pù Mát khá đa dạng. Nó không chỉ giúp nâng cao chất lượng và số lượng sữa mẹ mà còn giúp mẹ phục hồi cơ thể sau sinh nhanh chóng.

Trà lợi sữa Pù Mát có tốt không?

Để đánh giá trà lợi sữa Pù Mát có tốt không, có nhiều tiêu chí để mẹ cân nhắc. Trong đó, độ an toàn, hiệu quả và các phản hồi của người đã dùng sản phẩm tuyệt đối không thể bỏ qua.

Độ an toàn của sản phẩm

Trà lợi sữa Pù Mát là sản phẩm được sử dụng bao đời nay của người dân tộc thái tỉnh Nghệ An, thành phần thảo dược 100%.  Do đó, an toàn cho người sử dụng.

Đây cũng là điều quan trọng hàng đầu đối với các mẹ sau sinh. Việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng an toàn sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

Công dụng sản phẩm

Như đã trình bày ở trên, trà lợi sữa Pù Mát không chỉ giúp lợi sữa cho mẹ, nâng cao cả số lượng và chất lượng sữa mẹ mà còn phục hồi sức khỏe mẹ sau sinh. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng, giúp mẹ có thể cải thiện được sức khỏe một cách toàn diện nhất.

Review trà lợi sữa Pù Mát

Hiện nay, trà lợi sữa Pù Mát review khá phổ biến trên các diễn đàn, hội nhóm. Các topic được đưa ra và chị em cùng vào thảo luận vấn đề vô cùng sôi nổi.

Cùng điểm qua một số review sau đây:

Có thể nhận thấy, trà lợi sữa Pù Mát là dòng sản phẩm được đánh giá khá tích cực. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm hỗ trợ, không phải là thuốc nên hiệu quả sẽ phù thuộc vào cơ địa của từng người.

Đánh giá: Vậy, trà lợi sữa Pù Mát có tốt không? Đánh giá một cách công tâm, đây là một sản phẩm có độ an toàn cao, hiệu quả đa dạng và đánh giá tích cực. Trà lợi sữa Pù Mát là một sản phẩm tốt, hoàn toàn có thể cân nhắc và chọn lựa sản phẩm này trong quá trình sử dụng.

Trà lợi sữa Pù Mát lừa đảo có đúng sự thật?

Hiện nay, có một số nguồn thông tin cho rằng trà lợi sữa Pù Mát lừa đảo. Điều này có đúng là sự thật hay không?

Theo tìm hiểu của ban biên tập Mebeaz, sản phẩm trà lợi sữa Pù Mát bị tố sử dụng hình ảnh trái phép để quảng cáo sản phẩm của mình. Trong đó, có một ca sĩ rất nổi tiếng là Thu Minh.

Điều này khiến bản thân người tiêu dùng gặp đôi chút hoang mang và đặt ra câu hỏi: “Tại sao một sản phẩm khá có tiếng như trà lợi sữa Pù Mát lại phải lấy hình ảnh và thông tin của người khác mà không phải chính khách hàng của mình?”

Về phía nhà sản xuất sản phẩm này hiện nay cũng chưa có bất cứ phản hồi nào. Do đó, nó vẫn là một vấn đề chưa có hồi đáp.

KẾT LUẬN:

Trà lợi sữa Pù Mát là một sản phẩm y học cổ truyền, thành phần thảo dược. Đã có rất nhiều người sử dụng và có những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, sản phẩm cũng từng có dấu hiệu lừa đảo người tiêu dùng khi lợi dụng hình ảnh của người khác. Do đó, bạn có thể cân nhắc những sản phẩm khác có cùng công dụng như viên uống lợi sữa Mabio. Đây là một sản phẩm có thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng và an toàn cho người sử dụng.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.