Đã ai uống viên lợi sữa Mabio chưa? Có nên dùng không các mẹ ơi?

0 36.523

Gần đây, có khá nhiều mẹ gửi câu hỏi cho chúng tôi về viên uống lợi sữa Mabio, trong đó phổ biến nhất có lẽ là đã ai uống Mabio chưa? Có nên dùng Mabio không? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tham khảo qua rất nhiều hội nhóm trên Facebook và các diễn đàn để thu thập ý kiến của các mẹ.

Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!


Đã ai dùng viên uống lợi sữa Mabio chưa?

Nội dung được trích dẫn từ một số diễn đàn, hội nhóm trên Facebook. Nhưng để đảm bảo quyền riêng tư cho nhân vật, chúng tôi đã tiến hành che tên, chỉ để lại nội dung bình luận.

Theo đó, chúng ta thấy có rất nhiều mẹ quan tâm đến việc đã có ai uống Mabio chưa, bởi họ đều là những người mẹ có lượng sữa chưa được như ý muốn.

 • Có mom nào dùng viên uống lợi sữa Mabio chưa ạ? Uống có hiệu quả không, sữa có về không? Em đang định mua uống, nhưng còn phân vân. Mom nào đã dùng cho em ý kiến với ạ.
 • Đã mom nào trong hội dùng Mabio để gọi sữa về chưa ạ? Cứu em với!
 • Mom nào uống viên uống lợi sữa Mabio mà có hiệu quả không? Em sinh 15 hôm rồi mà không có sữa cho con bú. Chán đời quá các mom giúp em.
 • Có ai xài viên uống lợi sữa Mabio này chưa ạ cho mình xin ý kiến với!
 • Mom nào dùng sản phẩm lợi sữa Mabio này chưa ạ, có hiệu quả không các mom? Em đang dự định mua mà phân vân quá!

Ngay lập tức đã có rất nhiều mẹ vào phản hồi về việc đã dùng Mabio và tác dụng của sản phẩm này. Trong đó có mẹ khen hết lời, có mẹ thì lại chê vì sản phẩm còn nhiều hạn chế.

 • Em mua cho chị gái em uống đây, lúc tư vấn họ cũng bảo 1 tuần nhưng hóa ra cũng đợi 10 ngày mới thấy nhiều hơn, nói chung mình sốt ruột nên đợi lâu lâu là thấy nản rồi nhưng mà mua rồi thì cứ kiên trì uống mom ạ. Hôm trước em thấy mẹ nào bảo uống hết 1 hộp mới thấy nhiều ấy chắc tùy từng người thôi.
 • Mình cũng mua cho bạn đây, nó ngại gia đình biết nên nhờ mình ý. Thấy bảo cũng kiên trì 2 tuần là ra nhiều nên nó giảm bớt đi. Mà khổ thân uống phải giấu đấy bạn ạ.
 • Chắc tùy cơ địa đấy ạ, em uống được 1 hộp thì thấy sữa cũng về rồi nè, mẹ thử nghe tư vấn xem.
 • Bạn đặt bao nhiêu hộp rồi cứ dùng từ từ xem, ổn thì mình dùng tiếp, không thì nghe tư vấn lại chứ đừng mua nhiều quá nha!
 • Tớ uống hơn 1 hộp là có kết quả (20 ngày). Giờ được gần tháng con bú no toàn bị ướt áo. Hihi, mẹ nó nên thử đi. Mà dù uống Mabio cũng phải siêng uống nước ấm, ăn đầy đủ trừ các loại Mabio khuyên không được ăn. Thỉnh thoảng uống thêm sữa hay ngũ cốc để tăng chất lượng sữa nha mẹ.
 • Mình do ăn uống hôm Tết quên nên ăn nhiều chả lá lốt mất sữa. Nhờ còn mấy viên Mabio chưa uống hết nên mới kích được sữa về đấy mom. Mà thuốc còn tùy cơ địa nữa người hợp người không.
 • Thật ý, người hợp người không thì cũng đốt tiền mà chơi.
 • Hihi, mom cứ tìm hiểu kỹ. Thuốc nào cũng vậy mà cơ địa mỗi người một khác. Mình tìm hiểu theo dõi lâu mới quyết định mua, uống thấy cũng OK nên mom cứ tìm hiểu cho kỹ.

Có nên dùng viên uống lợi sữa Mabio không?

Như vậy, đa phần các mẹ đều cho rằng viên uống lợi sữa Mabio có hiệu quả nhưng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, do đó trước khi dùng nên tìm hiểu kỹ.

Tuy nhiên, để biết cơ địa của bản thân có hợp với một sản phẩm nào đó hay không, chỉ có cách duy nhất là dùng thử. Chúng ta không nên kết luận rằng vì mẹ, chị em hoặc bạn của mình không hợp với sản phẩm này đồng nghĩa với việc mình cũng không hợp với nó.

Bởi vậy, chúng tôi không thể khẳng định chính xác là mẹ có nên dùng viên uống lợi sữa Mabio hay không. Chúng tôi chỉ có thể nói rằng đây là một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, đã được Bộ Y tế – Cục An toàn thực phẩm cấp phép, số đăng ký 22862/2017/ATTP-XNCB. Với những bà mẹ đang đau đầu vì ít sữa, mất sữa hay sữa loãng thì Mabio là một lựa chọn an toàn.

Chúng tôi không chắc chắn rằng sau khi sử dụng Mabio một vài ngày, lượng sữa của mẹ sẽ về nhiều ngay lập tức. Nhưng còn nước còn tát, tội gì mà không thử mẹ nhỉ?

Lưu ý: Bà mẹ nên mua hàng tại 2 địa chỉ chính thức của Công ty Tuệ Minh – đơn vị chịu trách nhiệm về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio để đảm bảo hàng chính hãng:

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.