Tuyển chọn 5 loại bình sữa cho bé không chịu bú bình

0 101

Chọn sai bình sữa là 1 trong những nguyên nhân khiến bé không chịu hợp tác khi tập bú bình, dẫn đến tình trạng quấy khóc, bỏ ăn, đút sữa bằng thìa… Vì vậy, nếu muốn thành công, mẹ cần chọn loại bình sữa thích hợp cho bé.

Nội dung chính trong bài

Mebeaz đã liệt kê 5 loại bình sữa phù hợp nhất cho những bé không chịu bú bình. Chủ yếu là những bình có núm ti mềm mại, giống ti mẹ, thiết kế cổ rộng, đường kính và thân bình giống với bầu sữa mẹ, đánh lừa cảm giác của trẻ. 

1. Bình sữa Comotomo

Bình sữa Comotomo thiết kế núm vú bè rộng, cho cảm giác ngắn hơn so với đại đa số những núm vú khác có mặt trên thị trường. Chính kiểu thiết kế này khiến cho bé cảm thấy núm vú này giống với núm ty của mẹ. Hơn nữa, thân bình được làm từ silicone mềm mại, còn được làm hơi nhám, tạo cảm giác rất giống với khi chạm vào da thịt. Điều này giúp đánh lừa cảm nhận của bé, khiến bé cảm thấy như đang bú mẹ.

Bình sữa Comotomo

2. Bình sữa Upis

Upis là 1 trong những loại bình sữa cho bé không chịu bú bình, được rất nhiều bà mẹ sử dụng. Thương hiệu đến từ Hàn Quốc với hệ thống thông khí thông minh, núm ti silicon mềm mại mô phỏng núm ti mẹ. Đặc biệt khả năng điều chỉnh tốc độ dòng chảy, chỉ cho phép chảy sữa khi bé dùng lực hút. Do vậy, mẹ sẽ không lo trẻ bị sặc sữa, khiến bé yên tâm khi bú bình. 

Bình sữa Upis

3. Bình sữa Nuk

Ưu điểm nổi bật của bình sữa Nuk chính là ở núm vú, thiết kế giống với ti mẹ nhất, còn được gọi là núm vú chỉnh nha, đầu núm có khả năng thay đổi hình dạng khi bú. Đỉnh núm vú được thiết kế đặc biệt giúp trẻ xác định và bắt núm vú tốt hơn. Thiết kế núm vú có tác dụng định hình vòm miệng và nướu của trẻ nhằm định hình răng và bảo vệ vòm miệng của bé, tránh tình trạng răng mọc lệch hoặc bị biến dạng hàm. 

Bình sữa Nuk

4. Bình sữa Dr brown

Rất nhiều bé sợ bú bình vì hay bị sặc sữa, đầy hơi, thậm chí khóc thét khi mẹ cố tình đưa núm ti vào miệng. Để giải quyết tình trạng này, mẹ có thể lựa chọn bình sữa Dr brown với thiết kế van chống sặc tốt nhất hiện nay. Hơn nữa, khả năng bảo quản các chất dinh dưỡng trong bình sữa cũng tốt hơn vì hạn chế tiếp xúc với không khí. 

Bình sữa Dr brown

5. Bình sữa Lansinoh

Bình sữa Lansinoh có ưu điểm nổi bật là núm ti silicon cực kỳ mềm mại, có thể nói là mềm nhất trên thị trường. Thiết kế bắt chước chuyển động miệng của trẻ khi bú, tạo cảm giác quen thuộc cho bé khi chuyển từ bú mẹ sang bú bình. 

Bình sữa Lansinoh

Tóm lại, cho trẻ tập ti bình là vấn đề nan giải nhưng hoàn toàn có thể thành công nếu mẹ biết những giải pháp cho trẻ không chịu bú bình và chọn được loại bình phù hợp. Ngoài ra, mẹ hãy kiên nhẫn và cho con thời gian để làm quen với việc không được mẹ ôm ấp, cho bú trực tiếp nhé!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.