Review mua viên xương khớp Zbone cho bố mẹ: Thuốc rất tốt chị em ạ!

0 1.103

Lúc đầu mình cũng chưa biết gì về sản phẩm này cả, chỉ thấy quảng cáo nhiều trên mạng thôi. Không biết Zbone tốt thật không? Mua ở đâu, giá bao nhiêu? Sau đó mình có lên hội hỏi và được tư vấn rất nhiệt tình. Điều bất ngờ hơn cả là bố mẹ mình sử dụng xong thấy rất hiệu quả, thật sự “đáng đồng tiền bát gạo” bỏ ra. 

Thắc mắc: Viên xương khớp Zbone có tốt thật không?

Chuyện là 2 vợ chồng mình đều sống và làm việc trên Hà Nội, bao năm phấn đấu cũng gọi là có chút thành tích, mua được nhà, tậu được xe, con cái đủ nếp, đủ tẻ. Chỉ hơi buồn một nỗi là không được gần cha mẹ già, chăm sóc sớm tối. Các cụ thì đều đã ngoài 50, bảo đón lên trên này thì nhất định không chịu, thích ở quê cho yên tĩnh, trong lành, không bon chen khói bụi. Vậy là mình đành để 2 cụ ở nhà rồi thỉnh thoảng ghé về thăm. 

Lễ Vu Lan vừa rồi (Rằm tháng 7) như mọi năm mình cũng cho vợ con về quê thăm ông bà, tiện thể nghỉ 1 – 2 hôm. Nhưng lần này về nhìn các cụ mà xót xa quá. Ông kêu đau nhức cột sống, giờ chủ yếu nằm võng chứ nằm giường cứng, đau không ngủ nổi, còn bà thì bị khớp gối, cũng không lê la đi buôn chuyện nhiều được như trước, quanh quẩn chỉ đi lại trong nhà. Ông bà thấy con cháu lâu ngày mới về, vui tíu tít nhưng khổ cái là yêu, thương cháu, muốn bế bồng cháu, cho cháu đi chơi nhà nọ, nhà kia nhưng sức yếu rồi chân tay đau mỏi, không bế nổi cháu. So với lần trước về thăm thì lần này mới thấy ông bà yếu hơn rất nhiều, xương khớp bắt đầu “đình công” rồi.

Nhìn 2 cụ già lọng khọng, chống gậy đi lại 1 cách khó khăn, mình thật muốn ứa nước mắt. Phận làm con chỉ ước được gánh thay những cơn đau ấy. Mải bon chen, kiếm nhiều tiền làm gì khi không lo được cho cha mẹ? Nghĩ vậy, mình mới lên mạng tìm hiểu xem có sản phẩm nào tốt cho xương khớp, giảm đau nhức để bổ trợ cho người già không? Chủ yếu muốn dùng thực phẩm chức năng, loại thảo dược cho lành chứ thuốc Tây uống hại người lắm.

Sau 1 hồi nghiên cứu thì mình thấy dòng xương khớp hiện nay có Viên uống Zbone khá nổi tiếng, được nhiều người sử dụng, cả nghệ sỹ cũng review. Mình tính mua cho bố mẹ uống thử mà không biết Zbone có tốt thật không? Mua ở đâu và giá Zbone bao nhiêu? Ở đây có chị em nào dùng rồi thì cho mình xin ít review với!

Viên xương khớp Zbone có tốt không?
Thuốc Zbone có tốt không?

Chỉ sau vài phút ngắn ngủi mình đăng lên, đã có rất nhiều người vào bình luận, góp ý, chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng. Thế mới thấy, sản phẩm Zbone này hot ra phết:

Ngọc Minh: Mình cũng thấy cái này quảng cáo nhiều, đang định mua cho bố dùng mà tìm hiểu lại có thông tin Zbone lừa đảo. Chả biết như nào nhỉ? 

Hải: Húi, lừa đảo gì? Thuốc Zbone này mẹ mình đang dùng này. Chị gái mua cho 2 lọ, thấy bà bảo uống xong đầu gối đỡ đau, đi lại bình thường chứ trước cứ phải lê từng bước ấy. 

Linh: Ủa là sao? Zbone có tốt thật không ạ? Mình mua cho bố nhiều loại lắm rồi mà uống không đỡ, suốt ngày kêu đau nhức rồi bôi cao các loại. Đang định mua loại này mà không biết mua Zbone ở đâu chính hãng? Zbone có bán ở hiệu thuốc không nhỉ?

Yến: Chồng mình uống viên xương khớp Zbone thấy tốt lắm nhé. Chẳng biết sao mới có tí tuổi đã thoái hóa khớp, kêu đau suốt ngày. Mãi sau được bạn giới thiệu dùng Zbone thì thấy đỡ hẳn, đến giờ vẫn duy trì uống. Được cái thành phần tự nhiên nên cũng không lo bị tác dụng phụ chứ uống nhiều loại trước chữa được đau chân lại đau dạ dày, chết tiền thuốc.

Hạnh: Mình sinh 2 đứa xong cảm giác xương khớp đã như bà lão rồi, đau lưng kinh khủng, nhiều lúc không thể cúi  người được ấy. Vậy mà lão chồng chả biết nghe ai xui hay xem quảng cáo ở đâu, mua cho 2 hộp Zbone uống xong thấy đỡ hẳn. Lưng hết đau mà chân tay vận động cũng nhanh nhẹn, khỏe khoắn hẳn ra. Thế là mấy cái việc nhà như rửa bát, phơi quần áo lại đến tay mình. Không biết nên vui hay buồn nữa?

Nhung Nguyễn: Thế á chị, em mới sinh 1 đứa, cũng gần 2 tuổi rồi. Trẻ khỏe đâu chả thấy, chỉ thấy đau lưng, đau cổ, nhức mỏi cả người, chân tay như đi mượn. Mẹ em cứ bảo tại em không kiêng cữ cẩn thận, làm việc sớm quá. Khéo cũng phải mua cái này về uống xem sao. Mà chị mua Zbone ở đâu chỉ em với?

Dung Đỗ: Review Zbone tốt quá nhưng mình nghĩ phải tìm hiểu thật kỹ: Mua viên uống Zbone ở đâu chính hãng?  Giá Zbone bao nhiêu? Zbone có bán ở hiệu thuốc không? Rồi phải check kỹ thật giả như nào chứ nhỡ mua phải hàng giả, lừa đảo thì sao?

Chủ đề mình đưa lên có cả trăm bình luận ấy, mà mình chỉ trích 1 đoạn ngắn vậy thôi. Sau khi thấy có rất nhiều người Review Zbone tốt thì mình cũng quyết định mua thử cho bố mẹ uống. Để mua được Zbone chính hãng, mình đã lên website chính thức của sản phẩm để mua. Gọi điện kể tình trạng và nghe tư vấn cụ thể, chi tiết từ nhân viên. Công nhận, dược sỹ họ rất nhiệt tình, tỉ mỉ, thân thiện và lắng nghe khách hàng nói, thấy xuôi xuôi tai nên mình chốt luôn 1 lúc 4 hộp để cả bố mẹ đều dùng.

Review Zbone sau 2 tháng cho bố mẹ sử dụng

Lúc đầu mình gửi thuốc Zbone cho ông bà còn định kêu không uống, biết được tốt hay không. Sau phải thuyết phục mãi, mất tiền mua rồi, bỏ đi cũng phí, vậy ông bà mới chịu uống. Tuần đầu uống vẫn chưa thấy thay đổi gì nhiều, ông còn đùa: “Mua vớ vẩn, tao vứt đi rồi”. Tính bà thì kiên trì hơn, kêu để mẹ uống hết lọ này xem sao.

Vậy mà sau 1 tháng, uống hết 2 hộp, bà gọi lên thấy vui vẻ hớn hở, khoe vừa đi tập thể dục với mấy bà hàng xóm về, chân tay đỡ đau nhức nhiều rồi, vận động, đi lại khỏe khoắn, không phải ngồi 1 chỗ suốt ngày nữa. Ông cũng đỡ đau cột sống, ăn uống, ngủ nghỉ tốt hơn, không bị những cơn đau xương khớp hành hạ nữa.

Thật sự, lúc mua mình cũng không kỳ vọng quá nhiều mà không ngờ kết quả lại tốt như vậy. Mình bèn đặt tiếp 4 hộp để bố mẹ uống thêm 1 tháng nữa xem sao, vì người ta cũng khuyến cáo dùng liệu trình 2 tháng thì càng tốt. Ông bà sau khi dùng Zbone thấy hiệu quả thì coi như thuốc tiên vậy, còn giới thiệu cả hàng xóm để người ta uống cho tốt.

Nhưng điều mình càng không thể ngờ là, sau khi uống Zbone việc gặp ông bà lại trở nên khó khăn hơn. Trước đây, tối nào cũng gọi cho ông bà để nói chuyện với các cháu cho vui, mà từ ngày uống Zbone, xương khớp khỏe khoắn, đi lại nhanh nhẹn hơn rồi, ông bà còn đi tập thể dục buổi tối nữa. Nói chuyện được đôi câu là: ” Bố mẹ phải đi tập đây, nói chuyện sau nhé”. Không thấy than phiền, mặt mũi nhăn nhó, khó khăn vì những cơn đau nhức xương khớp nữa. Thấy ông bà như vậy, trong lòng mình bỗng nhẹ nhõm, vui vẻ hơn rất nhiều, ít ra, mình đã làm được 1 việc có ích cho bố mẹ. Chỉ hơi tiếc là đã không biết đến Viên xương khớp Zbone sớm hơn!

Thông tin về Zbone để chị em tham khảo mua cho người thân

Mình tin, không chỉ riêng mình, mà rất nhiều người con khác cũng đang trăn trở, muốn tìm cho bố mẹ mình 1 sản phẩm xương khớp thật tốt để chống lại các cơn đau nhức hành hạ, khiến bố mẹ mất ăn, mất ngủ. Thị trường có rất nhiều loại nhưng theo trải nghiệm của mình thì Zbone là 1 lựa chọn khá tốt nhé.

Mình cũng tìm hiểu rất kỹ rồi mới dám mua cho bố mẹ sử dụng. Chị em có thể tham khảo thông tin mình tìm hiểu được dưới đây nhé:

Viên xương khớp Zbone là gì?

Zbone là sản phẩm viên uống xương khớp cho đối tượng mắc bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp hay khô khớp, đau mỏi vai gáy,… Viên xương khớp Zbone giúp làm giảm các triệu chứng của những bệnh kể trên. Viên uống Zbone lại được kết hợp từ 7 loại thảo dược tự nhiên và tinh bột, lactose, chất chống dính vừa đủ 1 viên nén nên rất an toàn cho người sử dụng.

Tại sao nhiều người gọi là thuốc Zbone? 

Nhiều người tiêu dùng gọi là thuốc Zbone bởi nó được sản xuất dưới dạng viên nén như thuốc nên gọi tắt như vậy. Thực chất Zbone không phải là thuốc vì đã được nhà cung cấp khẳng định Zbone không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh mà chỉ là sản phẩm hỗ trợ giảm các triệu chứng bệnh.

Mỗi người sẽ có cách gọi khác nhau nhưng chính xác về sản phẩm thì chúng ta nên gọi là viên uống Zbone, viên xương khớp Zbone, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Zbone,…  và tất nhiên thuốc Zbone cũng được nếu các mẹ muốn gọi như vậy cho nhanh!

Đối với bất cứ sản phẩm bảo vệ sức khỏe nào cũng cần phải có tiêu chí đánh giá về độ an toàn và hiệu quả. Vậy “thuốc Zbone có tốt không?” hãy cùng đánh giá ở phần tiếp theo,

Thành phần Zbone phù hợp cơ địa người Việt

Như nhiều người đã biết thì các bệnh liên quan đến xương khớp xuất phát từ nguyên nhân tuổi tác đều là các bệnh mãn tính. Vì thế, chúng ta chỉ có thể tìm cách để làm giảm các triệu chứng đau của bệnh chứ không thể điều trị dứt điểm. 

Đây cũng là lý do người bệnh nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để điều trị lâu dài. Đặc biệt phải tránh lạm dụng các loại thuốc Tây để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thành phần của Zbone 100% thảo dược tự nhiên
Thành phần của Zbone

Zbone hiện đang là 1 trong những sản phẩm nổi trội hiện nay, với thành phần thảo dược, bao gồm: Cao đơn châu chấu, Cao dây đau xương, Cao xấu hổ đỏ, Cao lá lốt, Cao bưởi bung, Cao quế chi, Cao đinh lăng.

Với sự kết hợp của các thành phần này giúp đem lại hiệu quả tích cực trong hỗ trợ giảm triệu chứng các bệnh lý liên quan đến xương khớp: đau nhức xương khớp, viêm khớp (viêm xương khớp, viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp), thoái hóa khớp; giúp nhanh chóng giảm đau nhức, sưng viêm, khó khăn trong vận động, đi lại.

Dân ta có tư tưởng sính ngoại nhưng lại không hiểu rõ “Nam dược trị Nam nhân” (Dùng thuốc Nam trị bệnh cho người nước Nam). Con người Việt Nam với khí hậu, môi trường, lối sống sinh hoạt, thậm chí cả về cấu tạo cơ thể từ màu da, màu mắt, hệ cơ xương khớp đều không đồng nhất với các nước ở vùng khí hâu khác. Chính vì vậy thuốc Nam với các thảo dược trong nước luôn có hiệu quả rất tốt nếu biết dùng đúng cách.

Viên xương khớp Zbone là một sản phẩm hoàn toàn từ các thảo dược trong nước an toàn và rất phù hợp với cơ địa người Việt. Sản phẩm không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng và không gây tương tác với các thuốc điều trị khác.

Zbone phù hợp với cả nam và nữ, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh xương khớp nói chung như: sưng, nóng, đỏ, đau và phù hợp với người bị viêm khớp, thoái hóa khớp, giúp hệ xương khớp chắc khỏe.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP từ nhà máy dược phẩm USAPHA

Zbone được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty TNHH Công nghệ Dược phẩm USAPHA – doanh nghiệp sở hữu dây chuyền đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO).

Sau khi hoàn thành chế biến ra thành phẩm, thuốc được đóng gói và bảo vệ bằng tem chống hàng giả do Bộ y tế cấp. Do đó, người tiêu dùng không cần lo lắng bị lừa mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Zbone được cấp giấy phép đầy đủ và có mặt tại nhiều hiệu thuốc trên toàn quốc

Với bảng thành phần an toàn và nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm bởi Zbone được Cục ATTP công bố xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm số đăng ký 2251/2020/ĐKSP.

Chứng nhận Zbone là sản phẩm an toàn thực phẩm
Chứng nhận Zbone là sản phẩm an toàn thực phẩm

Sản xuất tại: Công ty TNHH Dược Phẩm USAPHA – với dây chuyền và máy móc hiện đại, đạt chuẩn theo nguyên tắc GMP đầu tiên tại Việt Nam. 

– Đường TS11, KCN Tiên Sơn, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm

Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh

– Số 5 phố Nguyễn Công Trứ, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Zbone hiệu quả trên người dùng trải nghiệm thực tế

Có rất nhiều bác thậm chí anh chị đang ở độ tuổi trung niên cũng sử dụng Zbone và có phản hồi tích cực như trên các bạn đã thấy. Ngoài ra, trên Fanpage chính, các hội nhóm và một số trang báo điện tử lớn cũng có thể thấy mọi người review Zbone như thế nào:

Viên xương khớp Zbone có tốt không?
Thuốc Zbone có tốt nên được nhiều trang báo viết đến
Báo Zing news cũng nói về tác dụng của viên xương khớp Zbone

Liệu trình nên sử dụng là bao lâu?

Hầu hết người dùng cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, giảm đau sau 10 – 15 ngày. Một số trường hợp có thể lâu hơn không có nghĩa là sản phẩm không tốt, cần kiên trì sử dụng. Nên nhớ rằng sản phẩm có nguồn gốc thảo dược sẽ tác động từ sâu bên trong, hiệu quả không nhanh chóng như thuốc Tây y nhưng sẽ kéo dài, giải quyết triệt để vấn đề.

Sử dụng Zbone giữa các liệu trình sẽ cách nhau khoảng 2 – 3 tháng hoặc đến khi đau lại.

Giá thuốc Zbone bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm thì chắc hẳn mọi người đang băn khoăn không biết Zbone giá bao nhiêu, đắt rẻ như thế nào,…

Giá thuốc Zbone bán ra thị trường chính thức được công khai trên website chính là 485.000 VNĐ và sẽ thấp hơn khi mua theo combo liệu trình. Giá cũng có thể giao động tại các nhà thuốc bán lẻ hoặc đại lý của Zbone. Vì vậy để mua Zbone chính hãng các bạn nên đặt tại Fanpage hoặc website của viên uống Zbone.

Mua Zbone chính hãng ở đâu?

  • Zbone có bán ở hiệu thuốc không thì câu trả lợi là CÓ. Khách hàng có thể đặt mua ngay Zbone chính hãng tại một số hiệu thuốc trên toàn quốc: Tại đây
  • Website sản phẩm chính hãng: zbone.vn
  • Hotline 0833.355.899

Đảm bảo chuẩn từ khâu đầu vào nguyên liệu cho đến khâu sản xuất và chứng nhận đến tay người tiêu dùng. Có thể thấy Zbone là một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp đáng để sử dụng. Tuy nhiên, các bạn nên đặt mua Zbone tại các địa chỉ ở trên để đảm bảo dùng đúng sản phẩm chất lượng từ công ty phân phối chính hãng.

Cách phân biệt Zbone chính hãng hay giả mạo?

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau khi sử dụng, chị em cần chú ý để mua Zbone chính hãng, tránh hàng giả mạo. Dùng không thấy tác dụng lại vội vàng quy chụp Zbone lừa đảo, như vậy thật không đáng.

Trên mỗi hộp Zbone đều có 1 tem chống hàng giả chứa đầy đủ thông tin đơn vị sản xuất, cú pháp kiểm hàng, website, hotline, 1 mã vạch QR và 1 lớp tem, khi bạn cào lớp tem này sẽ có 1 dãy mã số dùng để tra cứu. Để kiểm tra Zbone chính hãng hay hàng giả, có 2 cách:

Cách 1:

Với 1 chiếc Smartphone hiện đại như ngày nay bạn có thể tải ứng dụng DAC Smart để tra cứu. Khi đã vào được giao diện của ứng dụng, bạn chọn phần quét mã.

Đối với ô quét mã QR, mã vạch sẽ dùng để quét mã QR trên tem chống hàng giả, sau khi nhập số điện thoại và dãy mã số trên sản phẩm bạn chọn phần tra cứu, kết quả sẽ cho ra “Mã sản phẩm đã được tra cứu”.

Còn đối với ô quét số, kiểm hàng chính hãng dùng để quét dãy mã số trên tem chống giả. Kết quả trả về sẽ có tên đơn vị sản xuất. Khi tìm hiểu sâu hơn phần kiểm tra hàng giả bạn cũng sẽ nhận được thông báo mã sản phẩm đã được tra cứu, đơn vị sản xuất, hotline.

Cách 2:

Với dãy mã số bạn đã cào được phía trên, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

DAC (dấu cách) mã số gửi 8099, tin nhắn trả về sẽ thông báo: Sản phẩm đã được tra cứu.

Nếu các cách kiểm tra sản phẩm có thông báo trả về “Sản phẩm đã được tra cứu” thì bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng, và yên tâm sử dụng. Còn nếu có thông báo khác có thể bạn đã mua phải hàng giả, hãy mang trả lại nơi bán và yêu cầu bồi thường bạn nhé.

Như vậy, chị em đã biết viên uống Zbone có tốt với người tiêu dùng không rồi đúng không? Thế nhưng tại sao vẫn có tin Zbone lừa đảo?

Xem thêm: [VẠCH TRẦN] Tin đồn Zbone lừa đảo bằng 5 lý do sau

Hy vọng bài review của mình đã giúp chị em hiểu rõ hơn về sản phẩm viên xương khớp Zbone. Mình đã mua cho bố mẹ sử dụng và thấy hiệu quả rất tốt. Chị em có thể mua cho bố mẹ, người thân dùng thử. Đừng vô tâm, thờ ơ, cũng đừng chỉ nói thương xong để đấy, mặc kệ những cơn đau nhức đang dày vò bố mẹ từng ngày nhé!

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: Mebeaz.com

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.