Cắt môi bé vùng kín có ảnh hưởng gì không?

0 42

Nhiều chị em dù môi bé vùng kín bị chùng nhão, phì đại hay thâm sạm, mong muốn đi tân trạng lại vùng kín nhưng còn e ngại, lo lắng không biết cắt môi bé vùng kín có làm sao không? Vậy bài viết này sẽ cùng chị em giải đáp câu hỏi trên.

Nội dung chính trong bài

Vì sao nên cắt môi bé vùng kín?

Lợi ích to đùng của việc cắt môi bé đó là nó giúp chị em phụ nữ giải tỏa được hàng tá các vấn đề đau đầu như lão hoá vùng kín, giảm ham muốn tình dục dẫn đến ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng. Việc lấy lại được vùng kín trẻ trung, xinh đẹp còn giúp chị em tự tin hơn, cô bé se khít hồng hào quyến rũ hơn làm cho cuộc yêu thăng hoa hơn như những ngày đầu.

Xem thêm về Trẻ hóa vùng kín

Biện pháp làm đẹp này không chỉ dành cho các chị em đã có gia đình mà còn có thể áp dụng cho tất cả các chị em đang gặp vấn đề về môi bé vùng kín do di truyền hoặc do tai nạn nào đó.

Quy trình đầy đủ cho một ca cắt môi bé vùng kín

Tuy là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng thủ thuật cắt môi bé vùng kín vẫn cần phải đảm bảo đúng quy trình, thực hiện theo từng bước một một cách cẩn trọng và không được xảy ra sơ suất nhằm tránh tối đa biến chứng.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi làm thủ thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám sức khoẻ tổng thể cho mình. Cần thiết, các bác sĩ sẽ cho bạn làm một số xét nghiệm để xác định chính xác tình hình sức khoẻ hiện tại của bạn, có mắc phụ hoa hay không, có bệnh lý vùng kín nào không, có đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật hay không. 

Trường hợp chị em bị mắc một bệnh vùng kín nào đó thì phải được chữa khỏi hẳn trước khi thực hiện thủ thuật cắt môi bé làm đẹp.

Bước 2: Xác định vùng cần cắt và vệ sinh sạch sẽ

Đây là bước quan trọng và các bác sĩ cần đảm bảo khoanh đúng vùng cần thực hiện thủ thuật sau đó vệ sinh khu vực làm phẫu thuật thật sạch sẽ để tránh nguy cơ xảy ra biến chứng. 

Việc xác định đúng cùng cần cắt bỏ sẽ giúp “cô bé” vẫn giữ được tỷ lệ đẹp mà lại không ảnh hưởng đến cảm giác khi quan hệ tình dục. 

Bước 3: Thực hiện gây tê

Bước này nhằm giúp chị em không bị đau đớn khi thực hiện thủ thuật. Để đảm bảo an toàn, bạn sẽ được thử thuốc tê trước khi tiến hành gây tê. 

Bước 4: Tiến hành thủ thuật

Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên sẽ đến bước tiến hành thủ thuật. Ở bước này, các bác sĩ sẽ sử dụng một loại dụng cụ chuyên dùng để loại bỏ phần da dư thừa ở môi bé rồi tạo hình thẩm mỹ lại cho “cô bé” sau đó mới khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Kiểm tra và hẹn lịch thăm khám

Đây là bước cuối cùng và cũng khá quan trọng. Sau khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ phải kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo kết quả được tốt nhất. Sau đó, nếu không có vấn đề gì bạn có thể về nhà và tái khám theo lịch hẹn.

Cắt môi bé có ảnh hưởng gì không?

Nếu việc thực hiện cắt môi bé diễn ra đúng quy trình như trên ở bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ giỏi thì hầu như thủ thuật cắt môi bé không gây ảnh hưởng gì. Nhưng nếu bạn thực hiện thủ thuật này ở nơi không đảm bảo, không đúng quy trình hoặc bác sĩ tay nghề kém thì thủ thuật này vẫn tiềm ẩn các nguy cơ như:

  • Mất thẩm mỹ: nếu như bác sĩ tay nghề “non” cắt không đúng vùng cần cắt sẽ khiến vùng kín của bạn mất tính thẩm mỹ, thậm chí mất cảm giác khi quan hệ.
  • Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm: do bị loại quá nhiều da môi bé khiến âm đạo bị hở rộng không còn môi bé che chắn. Điều này khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây viêm nhiễm.
  • Ảnh hưởng đến chất lượng tình dục khi cắt môi bé không đúng kỹ thuật làm mất cảm giác. 

Tham khảo các quy trình thẩm mỹ vùng kín khác tại http://suckhoe123.vn  – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.