Đánh giá dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Thuận Phước

0 6

Nhà mình vừa chuyển nhà cuối tuần vừa rồi, thật sự rất rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của Taxi Tải Thuận Phước nên hôm nay muốn viết bài đánh giá cho mọi người cùng tham khảo về hành trình chuyển nhà của mình.

Tại Đà Nẵng, không có quá nhiều thương hiệu chuyển nhà, mình tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng chỉ thấy 2 cái tên là Taxi Tải Thuận Thành & Taxi Tải Thuận Phước sau một hồi đắn đo thì mình quyết định chọn Thuận Phước vì mình đọc thấy Thuận Thành rất nhiều đơn vị nhái thương hiệu làm ăn không uy tín.

Trải nghiệm một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của mình bắt đầu từ khi mình gọi điện đến tổng đài 0812.043.043 (số điện thoại cũng rất uy tín) một anh nhân viên nghe máy sau khi anh ấy hỏi sơ qua về thông tin dự định chuyển khi nào, chuyển nhà từ đâu, về đâu, đồ đạc gia đình mình có gì… vì nhà mình hơi nhiều đồ một chút nên anh ý hẹn mình qua khảo sát tại nhà để có phương án vận chuyển tốt nhất.

Mình hẹn ngoài giờ hành chính vì mình còn đi làm, ban đầu nghe khảo sát tưởng nó to tát thế nào chứ thực ra thì chỉ có một bạn nhân viên qua nhà mình liệt kê các đồ đạc cần vận chuyển 10 phút là xong nhà mình bạn ý tính toán hết 2 xe đồ báo giá 1.9tr mình thấy cũng ok nên ký hợp đồng cuối tuần làm luôn.

Nhà mình khá nhiều đồ cá nhân nên mình có nhà bạn ấy mang cho một ít thùng trước để mình tự dọn vừa riêng tư sau lại biết nó ở đâu để dễ tìm, dễ lấy, tối hôm sau bạn ý mang cho mình 10 cái thùng to đùng mới cứng kèm thêm cả 1 cuộn băng dính nhìn là thấy ưng luôn rồi.

Tối hôm thứ 7, nhà mình từ nhóc 10 tuổi đến 2 cợ chồng lại có một buổi tối cùng nhau dọn dẹp đóng gói đồ đạc để chuyển sang nhà mới thật sự ấm cúng, nhà mình chỉ dọn đồ cá nhân và một ít giấy tờ trên bàn làm việc, nhóc nhà mình thì dọn đồ chơi nên cũng khá nhẹ nhàng.

Mình hẹn 8h thì chưa đến 8h đã thấy xe tải và 4 anh nhân viên qua trước cửa nhà mình rồi thật sự nể về độ uy tín, đồng phục gọn gàng với tác phong làm việc công nghiệp phân công đâu ra đấy cảm thấy như kiểu một dây chuyền sản xuất ấy.

Vì đã có bảng liệt kê đồ hôm khảo sát rồi nên là phòng nào có gì các anh ấy nắm được hết nên việc vận chuyển phát một, đâu hết đấy luôn, đồ đạc thì bọc lót từ cái ly, cái cốc luôn nói chung là không có gì để chê cả.

Đồ điện tử, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng… đến nội thất giường tủ bàn ghế đều được bọc màng chít với sốp bóp nổ hết nhìn thích mắt lắm các bác ạ. 4 người mà chưa đến 2 tiếng đã đóng gói bọc lót xong hết luôn.

Đến công đoạn vận chuyển thì người bê người vác, người xếp lên xe thoăn thoát luôn mà công nhận là các anh ấy khỏe và có bài thật 1 cái tủ, 1 cái bàn mà 1 người bê ngon lành luôn thật sự là uy tín.

Mình chỉ giám sát quá trình vận chuyển thôi chứ không phải làm gì cả, các anh bảo để các anh làm cho an toàn mình chỉ bảo các anh chuyển cái gì, để lại cái gì thôi nhìn các anh làm ưng cái bùng lắm rồi nên em cũng chẳng động chạm gì đâu.

Sau khi đồ ra xe thì mình cũng sang nhà mới để bảo các anh ý kê xếp ở đâu, ngược lại với quá trình tháo thì giờ đến quá trình lắp lại dỡ hàng xuống xe chuyển vào nhà và lắp đặt vào vị trí mình yêu cầu cứ như một dây chuyền sản xuất ý.

Mình ngồi xé xé bóc bóc mãi chẳng xong anh ý có cái con dao bằng cái thẻ ATM roẹt cái là chia đôi cuộc tình đẹp ngọn ngàng luôn nhìn mình như con nai vàng ngơ ngác ấy quá đỉnh luôn. Đồ lắp còn nhanh hơn tháo vì không mất công bọc lót, với một số đồ thì mình để nguyên trong thùng sau mình tự sắp xếp sau chủ yếu chỉ cần đồ điện tử và nội thất là được rồi.

8h giờ mới bắt đầu vận chuyển mà chưa đến 12h đã xong, 4 người, 2 xe đồ thật sự nhanh như một cơn gió luôn, mình còn cứ tưởng là phải mất nguyên ngày nhưng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thuận Phước thì mình đã sai.

Trước đây, nghĩ đến chuyển nhà là đã thấy mệt mỏi rồi nhưng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng của Taxi Tải Thuận Phước thì mình thấy mọi chuyện nó nhẹ nhàng hơn rất nhiều, vì thế mình mới viết một bài đánh giá để chia sẻ trải nghiệm của mình về một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp cho các bạn thêm một lựa chọn khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Đà Nẵng.

 

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.