Năm 2021 sinh con tháng nào tốt? Vừa nhiều tài lộc vừa thuận vợ chồng?

0 498

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt để thuận lợi cho đường danh vọng, cuộc đời của con cũng như mang lại tài lộc cho gia đình. Nắm được điều này chắc chắn các bậc cha mẹ có thể chủ động để bé được sinh ra vào những tháng đẹp nhất năm 2021.

Nội dung chính trong bài

Có nên sinh con tuổi Tân Sửu không?

Có nên sinh ra tuổi Tân Sửu không?
Có nên sinh ra tuổi Tân Sửu không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Trước khi tính toán và cân nhắc sinh con năm 2021 tháng nào tốt thì bố mẹ cần phải cân nhắc tuổi của con có hợp bố mẹ hay không. Đây được đánh giá là yếu tố cực kỳ quan trọng. Công việc của bố mẹ có thuận lợi, gia đạo có bình an hay không đôi khi lại đến từ những điều mà chúng ta hoàn toàn có thể tính toán được. Vậy nên, cần hết sức lưu tâm.

Theo các nhà nghiên cứu số học, đa phần, trẻ sinh năm 2021 sẽ có một cái nhìn tích cực hơn so với những tuổi khác khi phải đối mặt với những khó khăn và thách thức trong cuộc sống.

Đặc biệt, với những trẻ sinh ra trong 4 tháng đầu năm thường có cá tính vô cùng mạnh mẽ và sự tự tin cũng như lòng tự trọng rất cao. Chúng là người chân thành, tính cách thân thiện và thường trở thành quý nhân của người thân.

Trẻ sinh năm 2021 nhiệt tình, hoạt bát nhưng lại cứng đầu. Do đó, trong cần uốn nắn cần linh hoạt, mềm mại. Trong cuộc sống may mắn và thành công công thường đến với chúng.

Mệnh và con giáp của con sinh năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu; thuộc thiên can Tân; địa Sửu và là năm con Trâu. Như vậy, trẻ sinh vào năm này thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ (hay đất trên vách).

– Mệnh của con trai sinh năm 2021

Con trai sinh năm 2021 thuộc Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ

Những bé trai sinh năm 2021 thuộc cung Chấn và được Ông Quan Đế độ mạng. Tuy nhiên bị sao Vân Hớn chiếu mệnh (đối với nam giới thì đây là sao xấu)

– Mệnh của con gái sinh năm 2021

Con gái sinh năm 2021 thuộc Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ

Bé gái sinh năm 2021 thuộc cung chấn, bà Chúa Tiên độ mạng nhưng sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh.

Nhìn nhận một cách tổng quát thì năm 2021 là một năm tốt để sinh con. Những đứa trẻ sinh ra năm này đều có tính cách mộc mạc, chăm chỉ, thông minh mà lại khiêm tốn. Đặc biệt, những bé trai sinh ra trong năm 2021 sẽ có lợi cho đường công danh.

Theo ngũ hành bản mệnh sinh con 2021 hợp với tuổi của bố mẹ nào?

Theo ngũ hành bản mệnh sinh năm 2021 hợp với tuổi của bố mẹ nào?
Cân nhắc ngũ hành để sinh bé hợp mệnh với bố mẹ

Như đã nói ở trên, để cân nhắc sinh bé trong năm 2021 có tốt hay không sẽ phụ thuộc một phần khá lớn vào tuổi của bố mẹ. Một số tính toán về tuổi bố mẹ có thể cân nhắc:

– Bố mẹ mệnh Kim sinh con năm 2021: Bình hòa, không tốt cũng không xấu.

– Bố mẹ mệnh Mộc sinh con năm 2021: Rất xấu. Mộc khắc Thổ nên bố mẹ sẽ khắc bản mệnh của con.

– Bố mẹ mệnh Thủy sinh con năm 2021: Xấu. Thổ khắc Thủy, bản mệnh của con sẽ khắc bố mẹ.

– Bố mẹ mệnh Hỏa sinh con năm 2021: Rất tốt

– Bố mẹ mệnh Thổ sinh con năm 2021: Rất tốt.

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Theo lời khuyên của các chuyên gia tử vi, sinh con trong năm 2021 thì tháng 1, 3, 7, 8 8 và 9 được đánh giá là tốt nhất. 

Tháng 1 (Tháng Giêng)

Tháng 1 (Tháng 11)
Sinh con tháng Giêng rất tốt cho bé

Những em bé sinh vào tháng Giêng, tháng khởi đầu của một năm mới, vạn vật bừng tỉnh và đâm chồi nảy lộc. Do đó, bé cũng sẽ là một người có một tương lai sáng lạn, vấn đề cơm ăn áo mặc vì thế chẳng cần phải lo lắng nhiều.

Những em bé sinh vào tháng này thường có tinh cách chăm chỉ, cần cù, ngay từ nhỏ hoàn toàn có thể kiên trì làm việc, không sợ hãi khi phải đối mặt với khó khăn. Tâm lý vững vàng, lạc quan và dễ dàng chinh phục những đỉnh cao.

Tuy nhiên, đa phần người tuổi Sửu sinh vào tháng Giêng đều không được sống trong điều kiện tốt nhất ngay từ bé. Để có cuộc sống đủ đầy họ luôn vươn lên và nỗ lực không ngừng. Có rất nhiều phải trải qua những gian nan và thử thách mới có được những điều mà họ mong muốn.

Tháng 3 âm lịch

Năm 2021 sinh tháng nào tốt thì tháng 3 được đánh giá cao nhất. Đây chính là thời điểm bắt đầu tháng thanh minh, nhiệt độ ấm dần lên và bầu trời ngày càng trong hơn.

Những em bé sinh vào tháng 3 được coi là có số hưởng, cả đời sống tự do không phiền não, âu lo và chẳng cần lo nghĩ tiền nong.

Cuộc đời bé được mở ra với cánh cửa được tôn trọng, hỗ trợ của người khác, luôn có quý nhân phù trợ.

Những em bé sinh vào tháng 3 âm thường có tính cách vui vẻ, cởi mở cũng như học thức vô cùng sâu rộng. Có thể dễ dàng chinh phục người đối diện cũng như dễ dàng xây dựng được các mối quan bền vững. Những khó khăn có thể ập đến nhưng chỉ là tạm thời và quý nhân thường xuyên xuất hiện để giúp họ giải quyết.

Đến tuổi trung niên, bản mệnh này sẽ có một cuộc sống đầy dư giả cũng như sung túc và con cháu đầy đàn.

Tháng 7 âm lịch

Âm lịch tháng 7
Sinh tháng 7 âm lịch mang tới sự may mắn và tài lộc

Tháng 7 tới cũng là khi thời tiết bước vào giai đoạn lập thu. Rất nhiều cây trái bước vào giai đoạn thu hoạch. Do đó, những ai sinh ra vào tháng này cũng có một tương lai rộng mở và tương lai tươi sáng.

Những em bé sinh tháng này nhận được phúc đức tiên tổ ngay từ nhỏ. Bé thường được sinh ra trong một gia đình đầm ấm, có đủ đầy điều kiện để phát triển.

Lớn lên lại thường nhận được sự trợ giúp của chính người trong gia đình. Sự nghiệp vì thế phát triển thuận lợi dù chọn con đường nào đi chăng nữa.

Tuổi trung niên được coi là thời kì đỉnh cao, người này thường đạt được nhiều thành tựu khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, khó khăn cũng là một điều tất yếu của cuộc sống, nó chính là điều kiện để tôi luyện cái tôi của mỗi người.

Tháng 8 âm lịch 

Sinh con 2021 tháng nào tốt thì tháng 8 âm lịch cũng là một gợi ý bạn không nên bỏ qua. Những bé sinh vào khoảng thời gian này thường khỏe mạnh, có phúc khí và cuộc đời thường thuận lợi, suôn sẻ cũng như không vướng phải thị phi.

Ngay từ nhỏ bé đã có định hướng rõ ràng và nhờ vào trí tuệ cũng như sự sáng tạo của mình mà có thể phát triển. Nếu có thể làm trong những lĩnh vực liên quan đến văn hóa, nghệ thuật trẻ có thể phát huy được tối đa năng lực của mình.

Phát triển trên con đường công danh sự nghiệp, tuổi này cũng sẽ đạt được những thành tựu tốt đẹp nhưng phải trải qua sự gian nan cũng như chắc trở.

Tinh thần không ngừng vươn lên và cố gắng giúp cho người tuổi này nhận được sự khâm phục của người khác cũng như được quý nhân chỉ đường dẫn lối.

Tháng 9 âm lịch

Âm lịch tháng 9
Tháng 9 được đánh giá là một tháng sinh đẹp

Tháng 9 được đánh giá là tháng sinh đẹp. Những bé sinh tháng này sẽ có tính cách chăm chỉ, kiên nhẫn và rất chịu khó.

Tính cách được bộc lộ ngay từ nhỏ là người bản lĩnh và có thể xác định được mục tiêu rõ ràng. Luôn cố gắng học tập, rèn luyện và thường khiến các đấng sinh thành không phải quá lo lắng.

Bé có trí hướng rõ ràng cũng như thường không không có tâm lý phụ thuộc. Kèm theo đó là tính cách khiêm tốn và nhận được sự nể phục của mọi người.

Người sinh tháng này có thể xây dựng được cho mình những mối nhân duyên tốt đẹp. Kết hôn thì gia đình yên ấm, hòa thuận.

Sinh con năm 2021 ngày nào tốt?

Tháng nào tốt để sinh con thì bố mẹ đã nắm được. Vậy, trong năm 2021 này, sinh con ngày nào được đánh giá là đẹp?

Thứ Năm được đánh giá là ngày may mắn. Có một câu nói được tương truyền: “Tất cả các ngày đều tốt nhưng thứ Năm là tốt nhất”.

Quan niệm cho rằng, những trẻ sinh ra vào thứ 5 sẽ có một cuộc đời thuận lợi, hạnh phúc và thành công. Chúng thường nhận được nhiều sự yêu mến của những người xung quanh và có quý nhân phù trợ.

Trong trường hợp nếu mẹ sinh mổ có thể cân nhắc và chủ động chọn ngày này.

Giờ mẹ đã nắm được bé sinh năm 2021 tháng nào tốt rồi phải không nào? Vẫn biết rằng, yếu tố tâm linh thuận lợi sẽ là một phần giúp cuộc sống của trẻ được hanh thông hơn. Nhưng, chính sự giáo dục và dạy dỗ của cha mẹ mới là tiền đề hình thành nên tính cách cho trẻ.

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.