Review cốm lợi sữa Mommy Care trên webtretho, giá bao nhiêu?

0 293

Cốm lợi sữa Mommy Care là một trong số các sản phẩm của nhà Mommy với nhiều loại lợi sữa tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người như: lợi sữa giảm cân, lợi sữa tăng cân hay lợi sữa truyền thống,… Chi tiết về Mommy care nói riêng và các sản phẩm Mommy nói chung như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau để xem các mẹ đã sử dụng sản phẩm nói gì và lời khuyên từ chuyên gia như thế nào nhé! 

Nội dung chính trong bài

Review cốm lợi sữa Mommy Care từ các mẹ trên webtretho

Mommy là thương hiệu khá nổi tiếng bởi sự đa dạng sản phẩm lợi sữa. Chính vì vậy, nó đã gây được sự chú của rất nhiều mẹ nên rất nhiều bình luận nhắc tới sản phẩm này trên webtretho.

Cốm lợi sữa Mommy Care và các loại tiêu biểu

Sau đây là một số đoạn trích có nói về lợi sữa Mommy:

Nguyễn Hương: “Mình dùng cốm lợi sữa Mommy Care và thấy hiệu quả lắm, uống tầm 7 ngày là sữa về rồi, uống hết hộp thứ 2 là sữa về đều và nhiều hơn”

Thanh Huyền: “Ơ! Mommy là dạng cốm à mẹ Nguyễn Hương? Mình tưởng là dạng bột chứ vì thấy chị dâu mình cũng dùng loại này. Quên chưa hỏi có tốt hay không mà mua tận 2, 3 gói, giá thì chát. Mình thì không dám dùng vì sợ không theo được!”

Phùng Vân: “Mình không dùng Mommy care mà dùng Mommy Gold thì thấy gọi sữa về cũng kha khá, đủ cho con bú. Mommy có nhiều loại vậy cơ à?”

Quỳnh Trang: “Đúng rồi mẹ Huyền ơi, Mommy care là dạng bột nhé, chắc do cách gọi của mỗi mẹ thôi. Mình dùng cả bột lựa sữa Mommytrà lợi sữa Mommy rồi mà không hiệu quả!”

Hồng Thắm: “Giá sản phẩm này mình thấy đắt nhất trong các loại mà hiệu quả cũng bình thường thôi ạ, chuyển qua dùng loại cốm lợi sữa Bokimilk giá chỉ bằng 1/3 mà chất lượng cũng ngang nhau.”

Đó là những phản hồi từ các mẹ đã sử dụng qua sản phẩm. Vẫn có những ý kiến trái chiều nhau nên sau đây chúng tôi xin review một chút về lợi sữa Mommy để các mẹ rõ hơn về thương hiệu này!

Review cốm lợi sữa Mommy Care từ Mebeaz

Nguồn gốc, xuất xứ

Sản phẩm lợi sữa Mommy được bào chế và bảo trợ bởi Dược sĩ Lan Hương – với hơn 10 năm hướng dẫn và đồng hành cùng hàng triệu bà mẹ trong hành trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Sản phẩm được chịu trách nhiệm và phân phối bởi Công ty TNHH Hulab Pharma với 3 hệ thống tại Hà Nội:

 • Số nhà 5, Hẻm 9, Ngách 12, Ngõ 95 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 9 Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Tri Chỉ, Tri Trung, Phú Xuyên, Hà Nội

Đính chính: Mommy có rất nhiều sản phẩm lợi sữa nhưng không có sản phẩm nào dạng cốm mà chỉ có dạng bột và dạng trà. Gọi là cốm lợi sữa Mommy Care chỉ là cách gọi của mỗi người chứ không phải là một tên chính xác của thương hiệu này. Vì thế, các mẹ cần lưu ý.

So sánh cốm lợi sữa Mommy Care với các loại bột lợi sữa khác  

Hiện nay hệ thống Mommy có rất nhiều sản phẩm lợi sữa được sản xuất với mục đích và đối tượng khác nhau. Cụ thể bao gồm: Sản phẩm Mommy S – chuyên lợi sữa mát sữa; Mommy Gold – chuyên lợi sữa – giảm cân; Mommy Plus – chuyên lợi sữa – tăng cân và Mommy Care – chuyên dinh dưỡng bà bầu.

MOMMY CARE

MOMMY GOLD MOMMY PLUS

MOMMY S

Thành phần Các hạt siêu dinh dưỡng: mắc-ca, hạnh nhân, óc chó, hạt sen. 2 Dược liệu + Các hạt dinh dưỡng 2 Dược liệu + Các hạt dinh dưỡng 2 Dược liệu + Các hạt dinh dưỡng
Tác dụng – Giúp cải thiện dinh dưỡng mẹ bầu, giúp có sữa non sau sinh. – Cải thiện chất lượng và số lượng sữa đặc mát.

– Sau 1 liệu trình các mẹ giảm 2-4 kg

– Cải thiện chất lượng và số lượng sữa đặc mát sau sinh.

– Sau 1 liệu trình các mẹ tăng 2- 4 kg.

Cải thiện lượng sữa và chất lượng sữa đặc mát hơn.
Đối tượng Các mẹ cần tăng số lượng và chất lượng sữa Giúp mẹ vừa lợi sữa vừa giảm cân Các mẹ cần tăng cân mà vẫn lợi sữa Cho các mẹ sau sinh có chất lượng và số lượng sữa kém.
Cách sử dụng Được hướng dẫn trực tiếp từ Dược sĩ Hương và có chế độ ăn kèm theo. Được hướng dẫn trực tiếp từ Dược sĩ Hương và có chế độ ăn kèm theo. Được hướng dẫn trực tiếp từ Dược sĩ Hương và có chế độ ăn kèm theo. Được hướng dẫn trực tiếp từ Dược sĩ Hương và có chế độ ăn kèm theo.
Giá 639.000/2 gói 599.000/2 gói 599.000/2 gói 579.000/2 gói

**2 Dược liệu không được công khai, có thể là bí quyết trong công thức riêng của sản phẩm nên không công khai.

Ngoài các loại cốm lợi sữa cho mẹ sau sinh Mommy dạng bột kể trên thì còn có trà lợi sữa Mommy với bộ đôi sử dụng ban ngày và ban đêm.

So sánh cốm lợi sữa Mommy Care với các loại bột lợi sữa khác  
Trà lợi sữa nhà Mommy Care

Trong 1 túi Lợi sữa Mommy Day  500g có chứa:

 • Salvial-Mofabo (Hạnh nhân, Hạt chiam nè đen, Yến mạch) 56g
 • Mè đen 66g
 • Gạo lứt huyết rồng 63g
 • Đậu tương 30g
 • Phụ liệu: Yến mạch, hạt chia, đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh, hạnh nhân vừa đủ 500g

Trong 1 túi Lợi sữa Mommy Night 2g có chứa:

 • Đinh lăng 1000mg
 • Thì là 550mg
 • Cam thảo 400mg
 • Cỏ cà ri 50mg
 • Quy cách: Hộp 2 gói x 500g

Có nên sử dụng lợi sữa Mommy Care để “gọi sữa mẹ về” không?

Dựa vào các thông tin trên thì các mẹ có thể thấy sản phẩm cốm lợi sữa Mommy Care có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, hiệu quả lợi sữa thì không bằng các dòng Mommy khác vì đối tượng của dòng sản phẩm này chủ yếu là cung cấp dinh dưỡng cho bà bầu, sử dụng trong thời kỳ mang thai. 

Sử dụng cốm lợi sữa Mommy loại nào tùy vào nhu cầu của mỗi mẹ

Còn nếu mẹ muốn sử dụng lợi sữa sau sinh, gặp vấn đề về ít sữa, mất sữa, dấu hiệu tắc tia sữa nhẹ hay sữa loãng,… có thể tham khảo các sản phẩm còn lại của Mommy. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người có thể chọn sản phẩm phù hợp. Nếu mẹ muốn:

 • Vừa lợi sữa, vừa giảm cân thì chọn Mommy Gold.
 • Vừa lợi sữa, vừa tăng cân thì chọn Mommy Plus.
 • Cải thiện chất lượng sữa đặc và mát hơn chọn Mommy S.
 • Tăng cả số lượng và chất lượng sữa thì có thể tham khảo Trà lợi sữa Mommy.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin về cốm lợi sữa Mommy Care và so sánh với các sản phẩm Mommy khác. Mommy care là một sản phẩm khá tốt nhưng nếu chịu khó tìm hiểu thì các mẹ sẽ tìm được những sản phẩm tương tự với giá thấp hơn nhiều. Nếu muốn tư vấn về sản phẩm lợi sữa tốt, giá phù hợp hay muốn tìm hiểu về loại lợi sữa nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết sau nhé!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.