Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

0 80

Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta sẽ bước qua năm cũ, chào đón năm mới với bao niềm vui, hy vọng, đặc biệt là có những phút giây sum vầy bên gia đình, người thân. Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng Mebeaz cập nhật ngay lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 để có kế hoạch vui xuân, đón Tết thật tưng bừng nhé!

Cuối năm không chỉ là dịp để nghỉ ngơi, tổng kết công việc cũ, cùng nhau nhìn lại 1 năm đã qua mà còn là dịp để sum vầy bên người thân, gia đình. Đặc biệt là những người con xa quê, làm ăn nơi đất khách quê người, lúc nào cũng mong ngóng được trở về bên gia đình, ăn bữa cơm đoàn viên, dành cho nhau những lời thăm hỏi, lời chúc tốt đẹp nhất.

Vậy lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 năm nay như thế nào?

Ngày 10/12, Bộ trưởng Lao động – Thương binh và Xã hội có văn bản thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động như sau:

Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày. Lịch nghỉ gồm hai ngày trước Tết và ba ngày sau Tết (chưa tính ngày nghỉ bù).

Do ngày Mùng 2 và Mùng 3 Tết (tức ngày 13 đến 14/2/2021 Dương lịch) trùng vào thứ bảy và chủ nhật là ngày nghỉ hằng tuần, công chức, viên chức sẽ nghỉ bù vào ngày Mùng 4 và Mùng 5 tết (tức ngày 15 đến 16/2/2021 Dương lịch).

Như vậy, theo lịch Nhà nước, dịp Tết Nguyên đán năm 2021 sẽ kéo dài bảy ngày liên tục, từ thứ tư, ngày 10/2/2021 đến hết thứ ba ngày 16/2/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày Mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nắm rõ được lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 giúp người lao động chủ động hoàn thành công việc  cuối năm cũng như kế hoạch đặt vé tàu, xe về quê ăn Tết, mua sắm ngày Tết…. được chu đáo, trọn vẹn nhất. 

Ngoài ra, để ăn Tết một cách vui vẻ, lành mạnh, tiết kiệm nhất, bạn đọc có thể tham khảo 1 số bí kíp:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.