TẶNG MẸ: Cẩm nang chữa ÍT SỮA từ A – Z, sữa về tràn trề sau 3 ngày

0 56

Mẹ ít sữa khiến con quấy khóc, ăn ngủ không ngon, cả nhà đau đầu tìm cách. Không biết phải làm sao để sữa về nhiều, cho con bú no nê? Phải chăng mẹ quá “vô dụng” vì không thể thực hiện tốt thiên chức làm mẹ? Tại sao người ta nuôi con dễ dàng, thoải mái đến vậy, còn mình thì quá khó, quá ít sữa?

Nếu cũng đang bộn bề với những suy nghĩ quẩn quanh, bế tắc vì ÍT SỮA, mẹ hay theo dõi ngay bài viết này để có trong tay cẩm nang chữa ít sữa hiệu quả nhất nhé!

Mẹ sau sinh ít sữa NÊN ăn gì và KIÊNG gì để sữa về “tràn áo”?
Mẹ sau sinh đau đầu vì ít sữa

Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây ít sữa

Nhiều bà mẹ thấy con quấy khóc, đòi bú liên tục thì tưởng mình nhiều sữa nhưng thực chất, sữa lại KHÔNG ĐỦ cho con bú. Vì vậy, việc nhận biết các dấu hiệu cũng như nguyên nhân gây ít sữa là vô cùng quan trọng để mẹ sớm tìm ra giải pháp, đáp ứng đủ nhu cầu của con.

Ít sữa phải làm sao?

Ít sữa phải làm sao để có sữa cho con bú? Nhiều bà mẹ đã thử đủ cách nhưng tình trạng sữa vẫn không được cải thiện, liền nghĩ đến việc cai sữa, cho con dùng sữa ngoài. Điều này liệu có tốt không? Có thiệt thòi cho con quá không?

Sau sinh 7 tháng ít sữa, tôi có nên cai sữa cho con?
Mẹ sau sinh ít sữa phải làm sao?

Cách chữa ít sữa

MABIO – Bí kíp gọi sữa về ngay sau 3 ngày cho mẹ ít sữa

Điều trị ít sữa có rất nhiều cách, tuy nhiên, mẹ cần chọn ra giải pháp NHANH NHẤT, HIỆU QUẢ nhất vì con không thẻ chờ quá lâu. Hơn nữa, ít sữa kéo dài cũng sẽ dẫn đến mất sữa hoàn toàn. Mẹ tuyệt đối không được trần chừ, chủ quan khi có những dấu hiệu ít sữa.

Bên cạnh việc kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, các mẹ có thể tham khảo sử dụng các sản phẩm lợi sữa như viên uống lợi sữa Mabio giúp TĂNG SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG SỮA hiệu quả. Sản phẩm giúp tăng sản sinh hormone prolactin (hormone quyết định việc sản xuất sữa mẹ), từ đó giúp sữa mẹ tiết ra nhiều hơn. Đặc biệt, hiệu quả nhanh chóng, rất nhiều bà mẹ đã cảm nhận lượng sữa của mình thay đổi hoàn toàn sau 3 – 5 ngày.

Sản phẩm chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên như: cao chè vằng lợi sữa, cao thiên môn chùm, cao bạch biển súc, cao tàu bay, cao hương phụ… đều có công dụng lợi sữa, tốt cho sức khỏe bà mẹ sau sinh, đang cho con bú.

Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 5553/2020/ĐKSP, do Công ty cổ phần Thương mại và Đầu tư Công nghệ Tuệ Minh chịu trách nhiệm phân phối. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.

Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích, giúp chị em hiểu rõ hơn về tình trạng ít sữa, từ dấu hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục tốt nhất. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng từ bỏ, hãy tìm cách để GỌI SỮA về cho con mẹ nhé!

Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.