Chuyện khó tin: Chồng không muốn quan hệ với vợ sau khi sinh con

0 2.662

Lẽ thường, sau khi vợ sinh là thời gian mong đợi nhất của các ông chồng. Bởi vì, sau thời gian kiêng cữ, vợ chồng có thể “ân ái” bình thường như hồi mới cưới. Thế nhưng, chuyện khó tin xảy ra đó là nhiều ông chồng không muốn quan hệ sau khi vợ sinh con. Hiện trạng này khiến không ít các bà vợ đau khổ và gây sứt mẻ hôn nhân. Cùng Mebeaz tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính trong bài

Chồng không muốn quan hệ sau khi sinh là nguyên nhân khiến các bà vợ đau khổ và sức mẻ trong hôn nhân

Lý giải tình trạng chồng không muốn quan hệ với vợ sau khi sinh

Khi chồng không muốn quan hệ sau khi sinh, chắc chắn các bà vợ thường nghĩ ngay đến lý do chồng “cặp bồ” ở bên ngoài. Thực tế chứng minh, tình trạng này không hiếm gặp và có thể do nhiều nguyên nhân gây nên. Cụ thể là:

  1. Chồng mệt mỏi

Đây có thể là nguyên nhân phổ biến khiến các ông chồng thường không muốn “gần gũi” với vợ sau khi sinh. Có thể những mệt mỏi xuất hiện từ áp lực công việc hay đến từ chính mối quan hệ trong gia đình, từ việc chăm sóc con nhỏ khiến các ông chồng không còn thời gian nghĩ tới chuyện này nữa.

Tuy nhiên, tình trạng này sẽ sớm được cải thiện nếu các cặp vợ chồng có thể cân bằng được mọi mối quan hệ và công việc trong cuộc sống.

  1. Tâm lý không thoải mái

Rất có thể, nguyên nhân khiến các ông chồng không muốn quan hệ với vợ sau khi sinh vì tâm lý không thoải mái. Sau khi có thêm thành viên trong gia đình, vừa mừng nhưng cũng vừa tủi vì có người “chen giữa” mối quan hệ vợ chồng khiến người đàn ông không còn hứng thú tới chuyện “chăn gối”.

  1. Sự thay đổi nhan sắc của người vợ

Đã có nhiều trường hợp mẹ bỉm sữa khi thấy dấu hiệu chồng không muốn “ân ái” với vợ đã tìm hiểu được nguyên do. Điều này xuất phát từ người vợ sau khi sinh sắc đẹp xuống dốc, ăn mặc luộm thuộm, không chỉnh chu vì bận chăm sóc con nhỏ.

Đây có thể được coi là nguyên nhân nguy hiểm, nếu không tác động kịp thời dễ dẫn đến chuyện “chán cơm thèm phở” ở các ông chồng.

  1. Sự thay đổi về “chỗ ấy”

Sau khi sinh, ít nhiều âm đạo ở phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng, thường là âm đạo giãn rộng và thâm đen khiến các ông chồng không đạt được khoái cảm như hồi mới lấy vợ. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ xuất hiện ở một số trường hợp chứ không phải tất cả.

  1. Có mối quan hệ ngoài luồng

Đây có thể là nguyên nhân chiếm nhiều phần trăm nếu các ông chồng có dấu hiệu không muốn quan hệ sau khi sinh.

Có mối quan hệ ngoài luồng là nguyên nhân khiến các ông chồng thường không muốn gần gũi vợ

Thực tế đã có nhiều bà vợ đau khổ chia sẻ chính câu chuyện mà họ đã phải trải qua. Điều này bắt nguồn từ việc khi bắt đầu có thai đến sau khi sinh, “chuyện ấy” của các cặp vợ chồng cần phải dè dặt hơn rất nhiều. Thế nhưng nếu các ông chồng không làm chủ được bản thân thì rất dễ “sa lưới” vào chuyện tình ái ngoài luồng.

Đây là 5 nguyên nhân lý giải cho việc chồng không muốn quan hệ với vợ sau khi sinh con. Dựa vào những yếu tố này, các bà vợ nên tìm hiểu rõ ngọn ngành và cùng tìm ra những giải pháp khắc phục sớm tình trạng này giúp các ông chồng nhé!

>>> Không chỉ có chồng, vợ bị mất cảm giác quan hệ sau khi sinh phải làm sao?

Mẹ bỉm sữa giải quyết thế nào khi chồng không muốn quan hệ với vợ sau khi sinh?

Chia sẻ về việc chồng không muốn quan hệ sau khi sinh, chị Trần Thu Trang tâm sự: “Sau khi sinh, mình cũng cứ ngỡ chồng háo hức đợi đến ngày đó lắm. Nào ngờ, mấy lần mình gợi ý anh ý cứ lảng lảng. Hỏi ra mới biết là lo vợ mệt vì chăm con rồi sợ vợ mệt chuyện ấy nữa. Đáng yêu kinh khủng! Hai vợ chồng nói hết ra với nhau vướng mắc ở đâu thế là lại ngon lành cành đào. Bây giờ vẫn không quên tối hôm ấy luôn ý”.

Hay như trường hợp của bạn Phạm Thảo Anh có thổ lộ: “Mấy lần đầu gần gũi, chồng em cứ chê em luộm thuộm. Sau mấy lần em biết chuyện rồi phải thay đổi style sexy luôn. Bỉm sữa cũng phải đẹp thì chồng nó mới thích gần các chị ạ!”

Đây đều là những bí quyết phòng the quan trọng và là những câu chuyện có thật trong đời sống vợ chồng. Vậy hãy cùng lắng nghe những lời khuyên từ các chuyên gia Mebeaz về vấn đề chồng không còn hứng thú với vợ sau khi sinh.

Lời khuyên giải quyết chuyện chồng không muốn quan hệ sau khi sinh

Để giải quyết vấn đề này, các bà vợ cần lưu ý một số điều sau khi chồng có dấu hiệu không muốn gần gũi vợ sau khi sinh con:

  • Nên trao đổi thẳng thắn để vợ chồng thấu hiểu nhau hơn và cùng đưa ra những giải pháp phù hợp.
  • Sau khi sinh, dẫu biết rằng việc chăm sóc con nhỏ vô cùng vất vả. Tuy nhiên, các bà mẹ cũng đừng bỏ bê mình quá lâu nhé. Thay vào đó nên chăm sóc bản thân chu đáo hơn để “giữ lửa” chuyện vợ chồng.
  • Bên cạnh đó hãy san sẻ chuyện chăm con cho chồng để chồng bạn có trách nhiệm và quan tâm tới gia đình nhiều hơn.

    Phụ nữ hãy san sẻ chuyện chăm con với các ông chồng để chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái

Khi đã nắm được rõ nguyên nhân và có phương hướng giải quyết như vậy, Mebeaz.com rất hy vọng các bà vợ sớm cải thiện được tình trạng chồng không muốn quan hệ sau khi sinh con. Và đừng quên theo dõi trang thông tin để có thêm nhiều kiến thức hữu ích!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.