Tôi muốn hỏi về cách tăng ham muốn nữ bằng SLady cho vợ

0 244

Vợ tôi vài năm gần đây rất hờ hững với chuyện vợ chồng, nhiều khi tôi đòi hỏi nhưng vợ toàn tỏ ý tránh né, hoặc đồng ý thì cũng không được nhiệt tình. Tôi muốn hỏi là tôi có thể cho vợ dùng SLady không? Vì tôi nghe nói là cái này chuyên dùng để tăng ham muốn cho nữ. Nếu vợ tôi uống thì có sợ ham muốn lại cao quá không?

Người hỏi giấu tên

Sản phẩm SLady
Cho vợ dùng SLady có sợ ham muốn tăng cao quá mức không?

Trả lời

Chào anh,

Viên uống SLady là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho phụ nữ. Sản phẩm có thành phần chính là chiết xuất từ thiên môn chùm – loài cây được mệnh danh là “cây trăm chồng” hay “Nữ hoàng của các loài thảo mộc”, có tác dụng cực kỳ tốt với sức khỏe và sinh lý nữ.

Ngoài ra, SLady còn có sự kết hợp của nhiều thảo dược khác như cao ngải Nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng và cao đinh lăng. Theo thông tin từ nhà sản xuất và phân phối, sản phẩm rất phù hợp với những phụ nữ bị giảm hoặc rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều, suy giảm ham muốn, khô hạn, phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Như vậy, có thể khẳng định rằng vợ anh có thể sử dụng SLady như một cách để tăng ham muốn cho nữ giới.

Tuy nhiên cũng giống như anh, rất nhiều ông chồng lo lắng về việc nếu dùng SLady để tăng ham muốn cho nữ, vợ mình sẽ tăng nhu cầu quá đà. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải thích kỹ hơn với anh như sau:

Thật ra, phần lớn các trường hợp phụ nữ bị suy giảm ham muốn đều là do rối loạn hoặc thiếu hụt hormone sinh dục estrogen. Sau khi sinh con, tuổi tiền mãn kinh hoặc mãn kinh là những thời điểm người phụ nữ dễ gặp phải tình trạng này nhất. Để ham muốn của họ quay trở lại, cách tốt nhất là “khơi dậy” hormone estrogen.

Không bổ sung trực tiếp estrogen ngoại sinh như nhiều phương pháp khác, viên uống SLady hoạt động theo cơ chế kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng lại như lúc ban đầu, giúp người phụ nữ tìm được ham muốn và sức mạnh sinh lý nữ.

Nguyên nhân là chất phytoestrogen (chủ yếu có trong thiên môn chùm và đinh lăng) có khả năng liên kết trực tiếp với thụ thể estrogen, làm cân bằng nồng độ hormone này trong cơ thể và không khiến hàm lượng của nó tăng lên quá cao. Vì thế ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài cũng sẽ không xảy ra tình trạng dư thừa estrogen, ham muốn của người phụ nữ cũng sẽ không thể tăng cao quá mức.

Bạn hỏi giấu tên thân mến, như vậy anh hoàn toàn có thể yên tâm cho vợ dùng SLady để tăng ham muốn mà không cần lo lắng về sự “quá đà”.

Chúc anh và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.