“Mây mưa” với phi công trẻ, tôi có thai ở tuổi 42, giờ làm sao đây?

0 1.975

42 tuổi – Tôi là một người phụ nữ thành đạt, cùng chồng quản lý chuỗi khách sạn nổi tiếng. Số trời xui khiến, bản thân ngu muội tôi có thai ở tuổi 42 với một người khác – không phải chồng mình. Giờ đây, cuộc đời tôi không biết sẽ ra sao? Thừa nhận mong sự tha thứ của chồng hay là giấu kín bí mật này đến cuối cùng….

Bị chồng phản bội, tôi liền nghĩ ngay cách “trả đũa”

Vợ chồng tôi có 1 đứa con gái 20 tuổi, du học nước ngoài nên nhà chỉ còn 2 vợ chồng và cô giúp việc. Chồng tôi thì luôn muốn tôi sinh 2, 3 đứa để vui cửa vui nhà nhưng sinh xong một lần, lại ở độ tuổi rất trẻ nên tôi cảm thấy sợ. Anh ấy cũng không ép buộc.

Có thai ở tuổi 42 là ngoài ý muốn, mặc dù chồng tôi rất muốn tôi sinh thêm em bé nhưng tôi nghĩ độ tuổi này đã quá lỡ để sinh nở. Chuyện sẽ chẳng có gì, cũng không có thai ở tuổi 42 nếu như chồng tôi CHUNG THỦY!

Ngày tôi hẹn anh ăn tối tại khách sạn, tôi đã tự tay chuẩn bị mọi thứ, nấu nướng rồi bày biện lãng mạn. Đợi 1 tiếng đồng hồ không thấy chồng đến. Tôi gọi tới phòng làm việc của anh thì họ bảo anh đi gặp khách hàng cùng thư ký. Ngồi một lát buồn rầu tôi phóng xe về nhà.

Thật không ngờ khi tôi thấy đôi giày của anh ở nhà, đi vào nhà là một đôi giày khác của phụ nữ. Tôi vội lên phòng ngủ và mong rằng không như tôi nghĩ. Thế nhưng, ngay trước cửa phòng ngủ là chiếc áo khoác mỏng. Mọi thứ đổ sụp khi tôi vào phòng thấy cảnh tượng chồng tôi trần truồng ôm thư ký trên chính chiếc giường của tôi.

Tôi cố gắng giữ bình tĩnh, chỉ trào nước mắt quay đi và ý định duy nhất là trả thù. Khi đó tôi phóng xe vô định ngoài đường, xui khiến thế nào lại đến đúng nhà cậu nhân viên ở khách sạn (cậu ta kém tôi 5 tuổi, làm nhân viên xách đồ của khách sạn, hay để ý và từng nói thích tôi). Cũng chính đêm ấy, tôi phản bội chồng mình khi ngủ với anh chàng “phi công” kia.

“Mây mưa” với phi công trẻ, tôi có thai ở tuổi 42, giờ làm sao đây?
Trả thù chồng không chung thủy bằng cách dan díu với cấp dưới

Thế nhưng, tôi không cảm thấy hối hận hay day dứt với chồng. Sáng hôm sau tôi trở về nhà ngồi sẵn phòng khách một lúc thì 2 người đó xuống. Chồng tôi cũng sợ xanh mắt giải thích: “Không như em nghĩ đâu, hôm qua anh say và anh không biết gì nữa hết!” Rồi chồng tôi đuổi cô thư ký về! Lên phòng vẫn tiếp tục giải thích và xin lỗi.

Kể từ đó tôi lạnh nhạt với anh, anh cũng không có cơ hội động vào người tôi. Còn tôi thì như bị tên “phi công” mê hoặc, kinh tởm nhân cách của chồng nên cũng không quan tâm tới anh. Qua lại với “phi công”, tôi cho cậu ta lên làm lễ tân, rồi cậu ta tiếp tục đáp ứng nhu cầu của tôi như chồng tôi trước đó!

Đó cũng là lý do khiến tôi đi quá xa, không thể quay đầu lại khi tôi có thai ở tuổi 42!

Có thai ở tuổi 42 – không phải với chồng mà là của “phi công”

Dần dần tôi cảm thấy yêu cậu ta, chúng tôi qua lại 3 tháng thì có tôi có thai. Có thai ở tuổi 42 khiến tôi cũng cảm thấy lo lắng, một phần là không phải của chồng vì trước giờ anh ấy muốn nhưng tôi không đồng ý. Sau vụ chồng dan díu với thư ký ngay trên giường của tôi, vợ chồng tôi sinh hoạt cũng ít đi đáng kể.

Nhưng lúc đó tôi không nghĩ nhiều vì cũng muốn ly hôn với chồng để sống cùng cậu ta và con. Thế nhưng cậu ta toàn lấy lý do chưa có gì trong tay, nọ kia. Vì tình yêu, nên tôi tin cậu ta.

Cậu ta khất lần khất lượt để không muốn tôi ly hôn vì như cậu ta nói ly hôn tôi sẽ không được đồng nào, thậm chí còn bị kiện ngược, mất tiền vì tội dan díu, ngoại tình. 1 tháng trôi qua vẫn vậy mà cái thai thì đã được 3 tháng. Sau đó, cậu ta né tránh tôi khi có người thông báo là có người nghi ngờ mối quan hệ này. Sợ bị chồng tôi phát hiện, cậu ta chủ động xin nghỉ việc và ngày tôi đến nhà tìm thì cậu ta chuẩn bị dọn đồ chuyển đi. Cậu ta phủi bỏ con của mình và chối bỏ trách nhiệm.

“Mây mưa” với phi công trẻ, tôi có thai ở tuổi 42, giờ làm sao đây?
Có thai ở tuổi 42 với phi công trẻ và bị chối bỏ trách nhiệm (Ảnh minh họa)

Khi đó, tôi cảm thấy đau đớn, tuyệt vọng, nhốt mình trong nhà vệ sinh khiến chồng tôi lo lắng.

Rồi một ngày tôi báo với anh là tôi có thai, có thai ở tuổi 42, không biết anh sẽ cảm thấy thế nào? Có còn vui mừng và mong muốn như trước. Anh tỏ ra vui vẻ và hạnh phúc lắm. Đó là ngày tôi cảm thấy mình khốn nạn nhất khi vui chơi bên ngoài rồi để anh “đổ vỏ”.

Anh bên cạnh chăm sóc cho tôi và con rất chu đáo. Nhiều lần nhìn anh vui vẻ, hạnh phúc thế khiến tôi cảm thấy có lỗi tột cùng. Tôi chỉ biết nói “Giá như’, giá như tôi không trả thù bằng cách ấy, giá như tôi tỉnh táo, sáng suốt hơn,… Giá như đứa bé trong bụng là con của tôi và anh….

Có thai ở tuổi 42 này tôi cũng nghe nói cũng có thể gặp nhiều rủi ro, con sinh ra không được như bình thường. Đây lại là cái thai không mong muốn. Giờ tôi không biết phải làm sao? Hay tôi đi phá thai rồi nói bị sẩy rồi, rồi sau đó có con được với chồng không thì đẻ? Hay là tôi nhận lỗi và mong sự khoan dung của chồng hoặc tiếp tục giữ bí mật và sinh đứa bé, sau đó sống trong dằn vặt và hối hận cả đời?

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.