Ngoại tình rồi có thai ở tuổi 45: Tôi phải làm sao để đối diện với tất cả?

0 3.121

Hối hận, cắn rứt lương tâm, xấu hổ, tủi nhục, thậm chí ghê tởm chính mình… là những cảm xúc tôi đang trải qua khi ngoại tình rồi có thai ở tuổi 45. Tôi không biết nên đối diện với sự thật này, đối diện với chồng, con như thế nào nữa?

Thật không thể tin nổi: Tôi ngoại tình rồi có thai ở tuổi 45

Trong khi người ta ở tuổi tứ tuần vẫn phải đầu tắt mặt tối, lo cơm áo, gạo tiền, lo cho con ăn, học, dựng vợ gả chồng thì tôi may mắn hơn rất nhiều. Lấy được chồng giàu, nhà có công ty riêng, có mỗi đứa con trai thì đã lớn và đang du học nước ngoài.

Vậy là tôi chỉ “ngồi mát ăn bát vàng”, ngày ngày hẹn hò bạn bè đến nhà chơi, đánh bài, mua sắm, đi làm đẹp, nghe nhạc, uống trà… Chồng thì bận rộn công việc, họp hành, công tác, tuần về nhà được đôi lần. Anh nói thêm 1 thời gian nữa, chờ con trai đi học về sẽ bàn giao bớt công việc để nghỉ ngơi, an hưởng tuổi già. Mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi cho đến khi tôi có thai ở tuổi 45, nhưng cha đứa bé lại không phải là chồng.

Tất cả cũng do “rảnh rỗi sinh nông nổi”, tôi được mấy bà bạn rủ đi mát xa. Lúc đầu thấy người nhẹ nhõm, thoải mái cũng thích, nhưng sau vài lần thì nghiện luôn. Tuần nào cũng đến đó đôi 3 lần, rồi phải lòng luôn 1 anh, đúng hơn là em nhân viên nam ở đó. Con trai gì đâu khéo tay, đấm bóp thì không chê vào đâu được.

Nghĩ lại thật vô cùng xấu hổ nhưng không thể phủ nhận sau khi gặp cậu ấy, tôi lại có cảm giác hồi xuân, người lúc nào cũng rạo rực, ham muốn, chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Một phần chắc cũng là do sử dụng viên uống SLady để giảm triệu chứng mất ngủ, bốc hỏa tuổi tiền mãn kinh, cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng.

Tôi như hồi xuân kể khi gặp gỡ người con trai ấy (Ảnh minh họa)
Tôi như hồi xuân kể khi gặp gỡ người con trai ấy (Ảnh minh họa)

Tôi thấy mình trẻ, khỏe ra, nhưng chồng lại không có thời gian để ý điều này. Vậy là tôi ghé quán mát xa thường xuyên hơn để được gặp cậu nhân viên ấy, được giải tỏa về mặt tinh thần khi có người nói chuyện, lại rất duyên dáng, khéo léo.

Biết gia đình cậu ấy gặp khó khăn, bố bị ốm, em gái còn đang đi học, tôi mỗi lần đến đều bo khá nhiều tiền. Rồi chị em trở nên thân thiết hơn, còn hẹn gặp nhau ở ngoài để uống cà phê, dành nhiều thời gian tâm sự. Sự trẻ trung, năng động của cậu ấy khiến tôi như được sống lại quãng thời gian còn trẻ.

Vậy là tôi say đắm như trúng phải tiếng sét ái tình, lúc nào cũng nhớ nhung người con trai ấy. Mặc dù cảm thấy xấu hổ, có lỗi với chồng nhưng tôi luôn tự nhủ, bao biện cho bản thân rằng “nốt lần này rồi thôi”. Cuối cùng, dục vọng, ham muốn thể xác đã khiến tôi ngày càng dấn sâu, không dứt ra được, thậm chí đi quá giới hạn với cậu ta rồi có thai ở tuổi 45.

Tôi phải làm sao để đối mặt với chồng, với con khi có thai ở tuổi 45

Từ những cuộc gặp gỡ bình thường, tôi và cậu nhân viên ấy ngày càng đi xa hơn khi có những cử chỉ thân mật, quan tâm như người tình rồi vào khách sạn cùng nhau. Cậu ta cho tôi cảm giác mà từ rất lâu rồi chồng không làm được, sự sung mãn, đê mê đến bất tận.

Vì chủ quan mình chẳng còn trẻ, kinh nguyệt tháng có tháng không, chắc cũng chẳng thể dính bầu nữa nên chúng tôi thoải mái quan hệ mà không phòng tránh gì. Cuối cùng tôi như sét đánh ngang tai khi nhận kết quả siêu âm mình có thai ở tuổi 45.

Tôi ngỡ ngàng khi nhận kết quả có thai ở tuổi 45 (Ảnh minh họa)
Tôi ngỡ ngàng khi nhận kết quả có thai ở tuổi 45 (Ảnh minh họa)

Tình trẻ đương nhiên là bảo tôi phá bỏ để tiếp tục những ngày tháng vụng trộm, quấn quýt bên nhau. Nếu không, cậu ta cũng sẽ không nhận, cắt đứt quan hệ với tôi, tự làm tự chịu. Lúc này tôi mới thức tỉnh, nhận ra rằng cậu ta cũng chỉ vì tiền mà qua lại, chiều chuộng, nói lời ngon ngọt với tôi.

Tôi như từ cơn mê quay trở lại thực tại, đối diện với chồng, con. Nếu 2 người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời biết tôi ngoại tình rồi có thai ở tuổi 45 thì họ sẽ phản ứng ra sao?

Tôi cũng đã nghĩ phá bỏ đứa bé, cắt đứt với người đàn ông kia để giấu nhẹm chuyện này, coi như chưa có gì xảy ra nhưng bác sĩ bảo thai nhi gần 4 tháng. Nếu bỏ thì thật quá nhẫn tâm, hơn nữa còn có thể nguy hiểm cho cả mẹ nữa.

Vậy là vì ham muốn dục vọng nhất thời, tôi phản bội chồng, có lỗi với con, cặp kè tình trẻ để giờ gánh hậu quả, không biết nên làm sao nữa. Giải quyết theo cách nào thì cũng vẫn ôm bao tội lỗi, hại mình, hại cả chính đứa con trong bụng mình.

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.