Sau sinh kiêng quan hệ 3 tháng: Làm gì để thổi bùng lại ngọn lửa “yêu”?

0 163

Bị vợ bắt kiêng quan hệ 3 tháng sau khi sinh là nỗi khổ của không ít ông chồng vì sợ đau, sợ viêm nhiễm, sợ ảnh hưởng tới sức khỏe… Hơn nữa, ham muốn của các bà vợ cũng giảm đáng kể so với thời còn son rỗi. Vậy phải làm sao để sớm cải thiện đời sống chăn gối vợ chồng, thổi bùng lại ngọn lửa “yêu”?

Kiêng quan hệ 3 tháng sau khi sinh
Kiêng quan hệ 3 tháng sau khi sinh

Các anh chồng than trời vì vợ bắt kiêng quan hệ 3 tháng sau khi sinh

Trên diễn đàn, cánh mày râu cũng “kêu trời kêu đất” vì vợ sợ đau, bỏ đói nhiều ngày:

(Đoạn hội thoại trích từ 1 diễn đàn, tên nhân vật đã được thay đổi)

Dũng: Được lên làm bố thì cũng sướng thật, nhưng con vợ em nó bắt kiêng quan hệ 3 tháng sau khi sinh luôn. Nào thì mệt, nào thì bận chăm con, cho con bú, cứ bảo chờ, chờ… tới nay cũng được 3 tháng rồi.

Hoàng Anh: Đây nhà em cũng vậy. Hôm cu Tít được tròn 1 tháng, em đòi mãi thì vợ cũng chịu bố thí cho 1 lần. Hí hửng lâu ngày không làm sẽ thích phải biết. Ai dè con vợ em nó cứ kêu đau, mới được nửa chừng thì đạp em xuống đất, rồi kêu phải kiêng vài tháng nữa, thế mới đau.

Tùng: Khiếp! Bắt kiêng quan hệ sau khi sinh 3 tháng á. Như vậy có lâu quá không? Ai mà chịu được. 

Hiếu: Các bà ấy toàn sợ đau thôi. Mà sinh con xong cũng không thiết tha chuyện ấy nữa thì phải. Trước con vợ anh cũng thuộc top “máu lửa” trên giường mà từ hồi có con, nhìn thấy anh nó cứ dửng dưng như không ấy. Nhiều hôm đòi 1 tý, nó lườm cho cháy mặt thì thôi. Sợ khiếp vía.

Lê Anh: Theo em tìm hiểu thì sau khi sinh quan hệ dễ bị đau rát, nhiều khi còn chảy máu. Anh em không nên nóng lòng quan hệ sớm quá. Hơn nữa, phải nhẹ nhàng, từ tốn các kiểu ấy.

Đạt: Chẳng biết phải chờ đến khi nào chứ mà kiêng quan hệ sau khi sinh 3 tháng thì lâu quá.

Nghe chuyên gia tư vấn: Kiêng quan hệ sau khi sinh có cần thiết không?

– Sau khi sinh, sức khỏe của mẹ yếu hơn, trên người lại có những vết thương (vết khâu ở tầng sinh môn hoặc vết rạch ở bụng) nên cần 1 khoảng thời gian nhất định để nghỉ ngơi; Vì vậy, việc kiêng cữ quan hệ sau khi sinh là vô cùng cần thiết.

– Tuy nhiên, thời gian kiêng bao lâu cũng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của từng mẹ. Nếu sức khỏe tốt, vết thương nhanh lành thì các cặp vợ chồng có thể sớm sinh hoạt bình thường trở lại. Nếu sức khỏe yếu, cần nhiều thời gian để phục hồi hơn thì việc kiêng cữ quan hệ cũng sẽ lâu hơn. 

– Thông thường, bác sĩ khuyến cáo các mẹ sinh thường nên kiêng quan hệ ít nhất 6 tuần còn sinh mổ thì phải chờ tối thiểu 8 tuần.

– Do đó, với những trường hợp kiêng quan hệ sau khi sinh 3 tháng (12 tuần) cũng có thể do người mẹ cẩn thận hoặc do cảm thấy sức khỏe yếu. 1 số trường hợp thì do quan hệ lần đầu sau sinh bị đau, thậm chí chảy máu, dẫn đến tâm lý sợ hãi, lảng tránh chuyện ấy. 

Lúc này, các ông chồng cần phải bình tĩnh, cảm thông cho vợ của mình. Hãy tạo cho vợ cảm giác thật thoải mái, thư giãn, thả lỏng cơ thể để có hứng thú cho chuyện ấy. Giúp đỡ vợ việc nhà, bế con, nấu những món ăn ngon, tặng những món quà nhỏ hay những lời khen có cánh… đều là những việc các ông chồng nên làm.

Ngoài ra, sau khi sinh quan hệ có thể khiến vợ bị đau rát, thậm chí cả người chồng cũng bị. Điều này do nội tiết tố thay đổi, estrogen giảm khiến “cô bé” tiết ít chất nhờn. Các ông chồng có thể bổ sung estrogen cho vợ bằng cách sử dụng các loại thảo dược tự nhiên, lành tính, dùng cho cả mẹ cho con bú.

Viên uống SLady chính là 1 trong những sự lựa chọn hoàn hảo, giúp kích thích sản sinh etrogen tự nhiên, tăng cường sinh lý, tăng ham muốn, giảm khô hạn, đau rát, giúp cho cuộc “yêu” trở nên viên mãn hơn.

Viên uống SLady giúp cân bằng nội tiết tố, lấy lại ham muốn sau khi sinh
Viên uống SLady giúp cân bằng nội tiết tố, lấy lại ham muốn sau khi sinh

Tóm lại, với những anh chồng mà bị vợ bắt kiêng quan hệ 3 tháng sau khi sinh thì cần kiên nhẫn, thấu hiểu cho vợ, đợi tới khi vợ sẵn sàng. Đồng thời, hãy thử bí kíp chúng tôi nói bên trên nhé!

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.