Giải mã: Có phải mang thai nằm mơ thấy bé gái thì sẽ sinh con gái?

0 16.817

Rất nhiều người tin rằng phụ nữ mang thai nằm mơ thấy bé gái thì sẽ sinh con gái. Điều này liệu có đúng không? Giấc mơ của mẹ có dự báo trước giới tính của con? Cùng Mebeaz tìm hiểu trong bài viết này để biết rõ hơn nhé!

Mang thai nằm mơ thấy bé gái
Mang thai nằm mơ thấy bé gái

Nhiều bà mẹ tin rằng mang thai nằm mơ thấy bé gái sẽ sinh con gái

Chị H, 26 tuổi chia sẻ: Mang thai nằm mơ thấy bé gái sẽ sinh con gái đấy! Không biết có phải do mong con gái quá không mà lúc bầu bí mình toàn mơ vậy. Đi siêu âm mấy lần bác sĩ mới chẩn đoán được giới tính. Cuối cùng mình sinh con gái thật này. Vậy mới nói, mơ mộng nhiều lúc đúng phết.

Tương tự như vậy, chị N cũng cho biết: Trước giờ mình không tin vào những giấc mơ vì thấy nó mông lung lắm. Nhưng riêng chuyện mang thai nằm mơ thấy bé gái sẽ sinh con gái thì tin. Mặc dù rất mong có con trai nhưng bầu 2 đứa mình đều mơ thấy con gái và sinh 2 cô công chúa thật. 

Chắc chỉ là trùng hợp thôi chứ? Mang thai nằm mơ thấy bé gái sẽ sinh con gái thì chắc chắn là mình sinh con trai rồi. Vì mấy lần mình đều mơ đẻ con trai. Giờ mới được hơn 3 tháng nên vẫn chưa đi siêu âm. Hồi hộp lắm ấy, chị P chia sẻ. 

Nghe chuyên gia tư vấn về hiện tượng: Mang thai nằm mơ thấy bé gái

Thực tế, chưa có nghiên cứu hay bằng chứng khoa học nào chỉ ra rằng bà mẹ mang thai nằm mơ thấy bé gái thì sẽ sinh con gái. Đây chỉ là quan niệm được nhiều người truyền miệng, có người tin, có người lại không tin. Vì giấc mơ thường rất khó nói trước và không phải lúc nào cũng thành sự thật.

Về việc phụ nữ mang thai nằm mơ thấy bé gái có thể do người mẹ suy nghĩ quá nhiều về giới tính của con, đang mong ngóng con gái, hoặc cũng có thể chỉ là sự trùng hợp thôi. Chứ giấc mơ không thể dự đoán trước được giới tính thai nhi hay dự báo điềm gì. Các mẹ không nên đặt nặng hay suy nghĩ nhiều quá về vấn đề này nhé.

Bên cạnh việc mang thai nằm mơ thấy bé gái, rất nhiều chị em cũng dự đoán giới tính thai nhi qua 1 số biểu hiện khác như:

  • Ốm nghén nhiều, đặc biệt là vào buổi sáng thì sẽ có khả năng sinh con gái. Còn ốm nghén ít, vẫn ăn uống được, ít nôn mửa thì là sinh con trai.
  • Bà bầu thèm đồ ngọt thì khả năng mẹ sẽ sinh con gái. Thèm đồ chua thì sẽ sinh con trai. 
  • Hoặc mang thai con gái thì da mặt sẽ đẹp hơn, mang thai con trai da dẻ thường xấu xí, nhiều mụn.
  • Đường lông ở bụng nhạt, mỏng, không thẳng hàng thì sẽ sinh con gái. 

Tóm lại, việc bà mẹ mang thai nằm mơ thấy bé gái không có nghĩa là sẽ sinh con gái. Đây chỉ là giấc mơ, mà giấc mơ thì sẽ không có cơ sở khoa học, không thể dự báo trước cũng như không chắc chắn thành sự thật. Chị em không quá đặt nặng vấn đề này vì con cái là lộc trời cho, trai hay gái đều quý báu. Hãy thư giãn tinh thần, chăm sóc thật tốt cho bản thân và chờ ngày con yêu chào đời nhé!

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.