3 Dòng sản phẩm lợi sữa sau khi sinh nổi bật trên thị trường

0 541

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm lợi sữa sau khi sinh nhưng không phải loại nào cũng có thể tin tưởng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 dòng sản phẩm nổi bật được nhiều mẹ lựa chọn nhất hiện nay. Các mẹ cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Nội dung chính trong bài

Dòng sản phẩm lợi sữa sau khi sinh SỐ 1 là Viên uống lợi sữa

Đứng đầu về các dòng sản phẩm lợi sữa thì sử dụng dạng viên uống là tiện dụng nhất đối với các mẹ sau sinh. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi không nói tới viên uống là thuốc Tây mà là viên uống từ các loại thảo dược tự nhiên.

Ưu điểm số 1 của dòng sản phẩm lợi sữa sau khi sinh này là tiện dụng, an toàn với sức khỏe, không phụ thuộc vào thuốc. Tất nhiên, còn tùy vào sản phẩm của hãng nào mà có tác dụng khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm viên uống lợi sữa trên thị trường như: Mabio, Ích mẫu lợi nhi, Pigeon, lợi sữa Bluenxy Mama, viên uống Pregnacare, viên lợi sữa Herbs of Gold Breast-feeding Support,…

Viên uống lợi sữa Mabio được xem là sản phẩm có hiệu quả cao nhất với giá thành tốt nhất bỏi luôn được đứng đầu TOP các sản phẩm lợi sữa trên thị trường hiện nay.

Dòng sản phẩm lợi sữa sau khi sinh SỐ 1 là Viên uống lợi sữa
Mabio tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ
  • Thành phần 100% thảo dược tự nhiên.
  • Giải quyết được các tình trạng phổ biến mà mẹ sau sinh hay gặp phải như: Ít sữa, mất sữa, tắc tia sữa, sữa loãng,…
  • Cơ chế hỏa động khoa học với tác dụng lâu dài do sản phẩm lợi sữa Mabio giúp kích thích cơ thể sản sinh ra hormone Prolactin (hormone tạo sữa) giúp mẹ tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ.
  • Giá thành rẻ: 345.000 đồng/hộp 60 viên chỉ bằng một nửa giá của Ích mẫu lợi nhi là 695.000 đồng/hộp 60 viên.

>>Xem thêm: Viên uống lợi sữa sau khi sinh của Nhật có tốt không?

Cốm lợi sữa sau khi sinh cũng là sản phẩm tiêu biểu

Một trong những sản phẩm lợi sữa sau khi sinh khá nổi bật trên thị trường đó là cốm lợi sữa. Cốm lợi sữa có tác dụng kích thích tiết sữa mẹ để làm tăng số lượng sữa, những tình trạng ít sữa, sữa không đặc và thơm có thể dùng sản phẩm này. Tuy nhiên, các mẹ bị tắc tia sữa dùng cốm lợi sữa sẽ có thể khiến tình trạng nghiêm trọng hơn.

Mặt hạn chế của cốm lợi sữa là có thể gây dị ứng, chỉ có tác dụng tức thì, dừng uống sẽ ít sữa, mất sữa như ban đầu nhưng lạm dụng sẽ không tốt.

Một số loại cốm lợi sữa trên thị trường hiện nay: Cốm lợi sữa tasuamum, cốm lợi sữa mummilk, cốm lợi sữa humana, cốm lợi sữa hipp, bokimilk,..

Cốm lợi sữa sau khi sinh cũng là sản phẩm tiêu biểu
Sản phẩm lợi sữa sau khi sinh trong đó có cốm lợi sữa

Giá của cốm lợi sữa hiện nay trên thị trường khá chênh lệch. Giá có cả từ mấy chục nhìn/hộp cho tới vài trăm nghìn/hộp tùy theo đơn vị cung cấp và chất lượng sản phẩm.

>>Xem thêm: Giải đáp 101 câu hỏi về cốm lợi sữa sau khi sinh cho mẹ bỉm

Sản phẩm lợi sữa sau khi sinh nổi bật trên thị trường là trà lợi sữa

Trà lợi sữa cũng được sản xuất từ các loại thảo dược tự nhiên nên an toàn với các mẹ sau sinh, với tác dụng giúp sữa về dồi dào hơn. Tuy nhiên sử dụng bất tiện hơn viên uống vì phải mất thời chế biến và nhiều loại có vị đắng khó uống. Mặt khác, không phải loại trà nào cũng có tác dụng mà phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. 

Đối với trà vằng lợi sữa, nếu không uống đúng cách, đúng liều lượng có thể khiến tình trạng ít sữa thành mất sữa.

Trà lợi sữa có 2 loại khá phổ biến là trà thảo dược đơn thuần để lợi sữa và trà lợi sữa có tác dụng giảm cân. Trong đó có các loại trà phổ biến như: Trà lợi sữa Hipp, trà lợi sữa Lá Vằng Lava, lợi sữa Mế Hà, lợi sữa Humana,…

Sản phẩm lợi sữa sau khi sinh nổi bật trên thị trường là trà lợi sữa
Trà lợi sữa sau khi sinh giúp tăng số lượng sữa lên đáng kể

Trà lợi sữa sau khi sinh cũng có giá bán rất khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, giá được tính hàng trăm nghìn/hộp.

>>Xem thêm: Thực – Hư trà lợi sữa sau khi sinh có tốt như quảng cáo

Trên đây là 3 dòng sản phẩm lợi sữa sau khi sinh các mẹ có thể tham khảo. Tuy nhiên, để có sữa cho con các mẹ cần kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý nữa thì việc sử dụng sản phẩm lợi sữa mới có tác dụng.

Bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn biết các sản phẩm lợi sữa sau khi sinh trên thị trường hiện nay gồm những gì. Với những chia sẻ trên hy vọng giúp các mẹ biết cách lựa chọn một sản phẩm tốt cho bản thân và con yêu của mình.

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.