Cô gái 22 tuổi có thai khi còn trinh – Chuyện lạ hóa thật!

0 561

“Có ai tin được là có thai khi còn trinh không? Em thật sự vẫn chưa dám tin vì em và người yêu em còn chưa thể cho vào thì làm sao em có thể có thai được?….” Đó là những lời đầu trong dòng chia sẻ của bạn N.T.M.H (Hải Phòng) gửi về cho chúng tôi. Cùng theo dõi câu chuyện của bạn ấy và lời tư vấn từ chuyên gia nhé!

 

Nội dung chính trong bài

Cô gái 22 tuổi rất hoang mang vì có thai khi còn trinh

Em năm nay 22 tuổi, vừa ra trường thì về quê xin việc làm. Người yêu em bằng tuổi nhưng phải học thêm 1 năm nữa dưới Hà Nội. Em và bạn trai yêu nhau được hơn năm thì 2 tuần trước chúng em đã thử “chuyện ấy”. Cả 2 đều là mối tình đầu của nhau nên cảm thấy rất lúng túng, loay hoay mãi không được. Trong 2 tuần đó trở lại đây bọn em có thử đến 2 lần nữa nhưng không được, vì mỗi đứa 1 nơi nên ít gặp nhau. Sau đó mấy hôm nay em bị chậm kinh, em lại thêm lo lắng, đi mua que thử thai thì 2 vạch.

Em mới hốt hoảng vì có thai khi còn trinh. Em vẫn chưa dám nói với người yêu, liệu anh ấy có nghĩ rằng em nọ kia với người khác rồi có thai không? Em lo lắm chẳng biết chia sẻ với ai nên muốn nhờ chuyên gia giải đáp!

Có trường hợp nào mà có thai khi còn trinh không ạ? Nếu có thì em nên nói như thế nào với người yêu khi anh ấy chưa làm gì được mà em đã có thai ạ?

Cô gái 22 tuổi có thai khi còn trinh - Chuyện lạ hóa thật!
Cô gái 22 tuổi hoang mang vì có thai khi còn trinh

Có thai khi còn trinh không còn là chuyện lạ!

Chào bạn!

Thực sự, trường hợp có thai khi còn trinh của bạn nằm trong danh sách hiếm. Tuy nhiên, không phải là không có. Trong hoàn cảnh của bạn, chúng tôi nghĩ để cho chắc chắn bạn nên mua thêm 1, 2 que thử thai khác loại cho chính xác. Vì hiện nay, có nhiều sản phẩm kém chất lượng, không kiểm tra chính xác được bạn có thai hay không. Và hãy nhớ là kiểm tra vào buổi sáng sớm là tốt nhất!

Đó là trường hợp bạn mới thử que 1 lần! Còn nếu như chắc chắn bạn có thai khi còn trinh thì cũng đừng quá lo lắng. Nó không có ảnh hưởng gì tới thai nhi và nếu muốn giữ thì thai nhi cũng sẽ vẫn phát triển bình thường.

Quay trở lại giải thích cho trường hợp của bạn là tại sao có thai khi vẫn còn màng trinh? Tôi có thể giải thích ngắn gọn cho bạn câu hỏi đó thông qua cấu trúc của màng trinh. Màng trinh được cấu tạo bởi một lớp màng mỏng (có người mỏng, có người dày) nhưng vẫn có những lỗ nhỏ để máu kinh chảy ra (chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng). Vì thế, có thể khi người yêu bạn đang cố xâm nhập vào bên trong thì có nhiều con tinh trùng đã chui qua lỗ nhỏ đó và 1 trong số đó đã gặp trứng, tạo thành hợp tử (sau đó phát triển thành thai nhi).

Có nhiều người màng trinh dày nên rất khó làm rách nhưng vẫn có thể có thai. Còn đối với những người màng trinh kín mít có thể là bị dị tật, cần đến gặp bác sỹ để khám phụ khoa.

Cô gái 22 tuổi có thai khi còn trinh - Chuyện lạ hóa thật!
Có thai khi còn trinh không còn là chuyện lạ

Có thai khi còn trinh – Làm sao để đối mặt?

Tiếp theo, hãy nói chuyện với người yêu của bạn. Điều này có vẻ hơi khó nói vì đến chúng tôi cũng vẫn còn những ngạc nhiên bởi đây là trường hợp “hiếm có khó gặp”. Thế nhưng, nếu như cậu ấy là người thật sự yêu thương bạn và có trách nhiệm thì sẽ cùng bạn giải quyết. 2 bạn cũng có thời gian khá lâu bên nhau, cả 2 cũng biết đó là mối tình đầu thì sẽ dễ thông cảm với nhau.

Một số khác lại nghĩ bạn gái mình không chung thủy, vì khoảng cách xa nhau mỗi đứa 1 nơi. Bạn có thể chứng minh bằng cách cả 2 đều đến gặp bác sỹ, lời bác sỹ nói hẳn sẽ khách quan hơn.

Vì thế, đây cũng là lúc “kiểm tra” người yêu của bạn có thật lòng với bạn hay không. Sẽ xuất hiện 2 trường hợp:

  • Nếu THƯƠNG: Người yêu bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn, nói chuyện với gia đình về chuyện đó để có một đám cưới.
  • Nếu KHÔNG THƯƠNG: Bạn ấy sẽ chối bỏ trách nhiệm. Chúng tôi nghĩ khi đó bạn cũng không cần tiếc nuối làm gì. Hãy nói chuyện với bố mẹ ruột để có cách giải quyết tốt nhất!

Thông qua vấn đề có thai khi còn trinh, chúng tôi muốn nhắn nhủ đấng mày râu là không nên vội phán xét người phụ nữ của mình mà cần tìm hiểu kỹ. Chúc các bạn có cách giải quyết tốt nhất và luôn hạnh phúc!

Trân trọng!

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.