Những điều cần biết khi mặc quần gen bụng sau khi sinh?

0 698

Sau khi sinh em bé thì một trong những nỗi lo lớn nhất của người phụ nữ chính là vòng hai phát tướng và chạy xệ. Những vết sẹo, mơ thừa và vùng da chảy sệ làm cho chị em vô cùng tự ti và mặc cảm. Và phương pháp được nhiều chị em tin tưởng sử dụng nhiều nhất chính là mặc quần gen bụng sau khi sinh. Tuy nhiên thì không phải ai cũng hiểu hết về quần gen bụng sau khi sinh.

Những điều cần biết khi mặc quần gen bụng sau khi sinh

Tác dụng của việc mặc quần gen bụng sau khi sinh

Thực tế trên thị trường có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng như kem đốt mỡ, thuốc giảm cân… tuy nhiên thì mặc quần gen bụng sau khi sinh vẫn là phương pháp ưu thế nhất. Vậy tại sao mặc quần gen bụng sau khi sinh lại đem lại hiệu quả như vậy?

Vòng hai thừa vỡ và chảy sệ là vấn đề của hầu hết chị em sau khi sinh. Chính vì vậy, việc cố định vòng hai, nâng phần mỡ bụng bị chảy xệ giúp cho thân hình người phụ nữ thon gọn hơn. Mặc quần gen bụng sau khi sinh giải quyết được cả những vấn đề trước mắt và lâu dài. Trước mắt, quần gen bụng giúp nâng phần mỡ thừa phần bụng dưới để tránh chảy xệ. Bên cạnh đó, quần gen bụng cũng tạo đường cong tức thì cho người phụ nữ sau sinh. Về lâu dài, nếu sử dụng quần gen bụng đúng cách, đúng lộ trình sẽ giúp người phụ nữ phục hồi được vóc dáng, bảo vệ cột sống tốt hơn.

Hơn nữa, hiện nay thiết kế của quần gen bụng ngày càng hiện đại và tiện dụng hơn rất nhiều so với trước đây. Mặc quần gen bụng sau khi sinh không những không gây khó chịu, người phụ nữ hoàn toàn có thể hoạt động một cách tự nhiên mà còn có tác dụng giảm mỡ bụng, giúp người phụ nữ lấy lại vòng eo săn chắc.

Mặc quần gen bụng có tác dụng giảm mỡ bụng, lấy lại vòng eo săn chắc

Chính vì thiết kế thông minh, tiện dụng mà quần gen bụng hiện nay còn được sử dụng như một dụng cụ giảm cân cho cả những người béo chứ không riêng gì các bà mẹ sau sinh. Quần gen bụng sau sinh có khả năng co giãn tốt, ôm sát cơ thể với độ đàn hồi tối ưu giúp cho vùng bụng được cố định chắc chắn, không bị chảy xệ, đốt mỡ thừa cũng như nhanh chóng lấy lấy lại eo con kiến sau thời gian sử dụng hợp lý.

Đặc biệt, quần gen bụng còn có khả năng bảo vệ cột sống, tránh cong vẹo hay gù lưng, điều chỉnh dáng đi thẳng, tự tin hơn. Nhờ đó, số đo ba vòng sẽ được thể hiện rõ hơn, cân đối hơn.

Khác với những loại quần gen bụng trước đây, hiện nay, quần gen bụng có thiết kế gọn gàng, tiện dụng rất dễ dàng cho các chị em mặc các loại trang phục yêu thích mà không lo lộ hay vướng víu.

Một số hạn chế khi mặc quần gen bụng sau khi sinh

Mặc quần gen bụng sau khi sinh đem lại rất nhiệu hiệu quả nhưng các chị em cũng nên lưu ý một vài điều như sau:

Đối với những phụ nữ sinh mổ, vùng bụng cần có thời gian lành và nghỉ ngơi trước khi muốn sử dụng quần gen bụng để tránh làm tổn thương bụng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài.

Cùng với đó, cũng có nhiều chị em muốn quá trình giảm mỡ bụng nhanh hơn nên thường có những câu hỏi như có thể mặc quần gen bụng sau khi sinh vào ban đêm khi ngủ được hay không? Câu trả lời không hoàn toàn là không thể. Tuy nhiên, ban đêm là khoảng thời gian cơ thể cần thả lỏng, thư giãn sau một ngày hoạt động mệt mỏi.

Việc mặc quần gen bụng sau khi sinh sẽ gây chút vướng víu, khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nếu chị em vẫn muốn mặc quần gen bụng vào ban đêm thì nên dùng một chiếc khăn mỏng sau lưng để đem lại cảm giác thoải mái hơn khi ngủ.

Lưu ý, chỉ nên sử dụng quần gen bụng từ 6 tiếng đến 8 tiếng 1 ngày. Vì dù có đem lại hiệu quả cao đi chăng nữa thì cũng cần sử dụng điều độ và đúng lộ trình thì mới đem lại hiệu quả khả quan nhất. Đôi khi, lạm dụng việc mặc quần gen bụng quá nhiều sẽ mang lại những tác dụng ngược không mong muốn.

Hi vọng rằng, với những kiến thức vừa rồi sẽ giúp các chị em phụ nữ có thêm nhiều thông tin và kiến thức khi sử dụng mặc quần gen bụng sau khi sinh.

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.