Hỏi – Đáp: Quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú có được không?

1 9.364

Hỏi: Quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú có được không?

“Chào các chuyên gia sức khỏe ! Em năm nay 19 tuổi và mới sinh em bé được 3 tháng tuổi ạ. Em muốn được chia sẻ vấn đề khá tế nhị thế này ạ. Em đọc trên mạng thấy mọi người nói có thể tránh thai sau khi sinh bằng phương pháp quan hệ bằng miệng. Từ trước đến nay vợ chồng em chưa thực hiện bao giờ. Vả lại em đang cho con bú nữa thì có quan hệ bằng miệng được không? Có nên không? Em rất mong các chuyên gia giải đáp giúp em và em xin phép được giấu tên ạ!

Vợ chồng quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú có được không?

Giải đáp: Quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú có được không? Có nên không?

Chào bạn! Chúng tôi đã tiếp nhận câu hỏi của bạn và sẽ giải đáp câu hỏi quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú có được không? Có nên quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú không như sau:

Quan hệ bằng miệng là hình thức quan hệ được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Đây cũng là cách “đổi gió” mà nhiều cặp vợ chồng vẫn thường làm để tăng khoái cảm trong chuyện “chăn gối” vợ chồng.

Với trường hợp của bạn lo lắng quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú có được không thì chúng tôi có thể trả lời ngay rằng là CÓ ĐƯỢC. Thực chất, việc quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé bú. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp quan hệ tình dục này nhé.

Còn với thắc mắc cho con bú có nên quan hệ bằng miệng không thì chúng tôi cho rằng bạn nên làm mới “chuyện ấy” với chồng mình. Đặc biệt quan hệ bằng miệng còn là cách “chiều chồng” của các chị em phụ nữ trong những ngày chưa thể quan hệ trở lại sau khi sinh vì vết thương sinh nở.

Chắc chắn với phương pháp quan hệ này sẽ khiến cả hai bạn hiểu rõ về nhau hơn và hâm nóng tình cảm của cả hai sau những ngày tháng phải “nhịn yêu”.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số điều sau khi quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú:

  • Chỉ nên quan hệ bằng miệng khi cả hai vợ chồng thật sự sẵn sàng và nên có một không gian riêng để hai vợ chồng có thể thoải mái làm “chuyện ấy” bằng cách gửi con cho người thân trông hoặc lựa những lúc con đang ngủ.
  • Quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú các ông chồng cũng cần lưu ý không thực hiện động tác tác động đến vùng ngực của các bà vợ vì có thể chảy sữa hoặc ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho bé bú.
  • Khi quan hệ tình dục bằng miệng, vợ chồng bạn cũng cần lưu ý rằng không nên quan hệ thô bạo mà nên có những cử chỉ thân mật để cả hai có cảm giác hòa hợp và gần gũi nhau trước. Như vậy bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc trọn vẹn hơn.

    Các ông chồng cần lưu ý khi quan hệ bằng miệng không nên tác động đến vùng ngực và không nên quan hệ thô bạo
  • Như đã nói, hình thức quan hệ tình dục bằng miệng chỉ nên thực hiện với mục đích “đổi gió” sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới lạ. Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên thực hiện điều này thường xuyên nếu không muốn có cảm giác nhàm chán. Bạn cần hiểu rằng, quan hệ bằng miệng chỉ là “món phụ” và không thể thay thế bằng “món chính” được nhé!
  • Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng, vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước và sau khi “yêu”. Và sau đó bạn có thể nghỉ ngơi và cho con bú bình thường nhé!

Bạn đọc thân mến! Trên đây là những chia sẻ giải đáp thắc mắc về vấn đề quan hệ bằng miệng khi đang cho con bú có được không. Với những thông tin này chúng tôi hy vọng bạn vấn đề của bạn sẽ được khắc phục sớm. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Trường hợp còn thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ với hòm thư Mebeaz.com để tiếp tục được hỗ trợ nhé!

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3.5]
Bạn cũng có thể thích
1 bình luận
  1. Hiền nói

    Đang cho con bú mà không may nuốt tinh trùng có ảnh hưởng đến sữa không ạ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.