Phát hiện bí mật động trời của vợ vì cưới nhau suốt 6 tháng vẫn không có thai

0 333

Cưới nhau tận 6 tháng vẫn không có thai, ông bà nội ngoại thì quá mong có cháu. Tôi đưa vợ đi khám thì mới phát hiện ra bấy lâu nay vợ đã che giấu một bí mật động trời…

Nội dung chính trong bài

Hãnh diện vì lấy được gái trinh

Không biết mọi người suy nghĩ thế nào về chuyện quan hệ trước hôn nhân, nhưng cá nhân tôi thấy nó rất bình thường. Tôi yêu nhiều, cũng phải dăm bảy cô, và thú thật là tất cả trong số họ đều đã lên giường với tôi.

Tôi không đánh giá một người con gái quan hệ trước hôn nhân là hư hỏng, dễ dãi, ngược lại tôi cho rằng đấy là những người dám sống thật với cảm xúc và nhu cầu của chính mình. Thế nhưng, tôi luôn luôn đề cao những cô gái giữ được trinh tiết đến tận đêm tân hôn. Với tôi, họ vẫn sống thật với tình yêu, nhưng lại cực kỳ bản lĩnh.

Bởi vậy, dù đã lên giường với rất nhiều cô, trong đó cũng có dăm ba cô là “gái nguyên”, tôi vẫn giữ cho mình một lập trường vững chắc là nhất định phải lấy gái trinh làm vợ.

6 tháng không có thai
Dù lên giường với nhiều người, tôi vẫn quyết phải lấy gái trinh làm vợ (ảnh minh họa)

Sẽ có một vài người nhảy vào nói tôi khốn nạn, khi yêu thì đòi quan hệ, nhưng khi cưới lại đòi trinh tiết. Thế nhưng phải nói rõ là họ hoàn toàn tự nguyện, chứ tôi không hề đòi hỏi hay ép buộc. Và khi mỡ đã dâng tận miệng như thế rồi, trách nhiệm của tôi chỉ là làm cho họ sung sướng.

Khi đã bước sang tuổi đầu ba, tôi dẹp bỏ những mối tình qua đường để tìm cho mình một bến đỗ thực sự. Cô gái mà tôi chọn không quá xinh đẹp, cũng chẳng giỏi giang, nhưng là “con nhà lành”, vô cùng ngây thơ và trong trắng. Không chỉ tôi, mà ông bà, bố mẹ và họ hàng đều rất hài lòng với nàng dâu mới.

Thả cửa 6 tháng vẫn không có thai, nhưng vợ nhất quyết không đi khám

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ cho đến khi chúng tôi đã thả cửa 6 tháng mà vẫn không có thai. Tôi và nàng đều rất sung mãn về chuyện ấy, lại không sử dụng biện pháp phòng tránh, chẳng có lý do gì mà mãi không thấy tin vui.

Với tôi, kết hôn 6 tháng không có thai không vấn đề gì, nhưng ông bà nội ngoại hai bên, nhất là mẹ tôi lại vô cùng sốt ruột. Vợ tôi mới 22 tuổi, còn rất trẻ, nhưng tôi đã 35, còn ông bà đã thì đã ngoài 60 rồi.

Tôi đã nhiều lần giục vợ đi khám sức khỏe, nhưng không hiểu sao vợ cứ viện cớ từ chối mãi. Lúc đầu thì nói con cái là lộc trời cho, ông trời thương lúc nào biết lúc ấy. Lúc thì bảo chưa đi khám cái đó bao giờ nên rất ngại. Về sau thì ậm ừ, nói nay bận chuyện này, mai bận chuyện kia không sắp xếp được thời gian. Tôi không hiểu có việc gì mà vợ phải coi trọng hơn cả chuyện con gái, gia đình?

6 tháng không có thai
Ông bà và họ hàng sốt ruột vì vợ chồng cưới nhau 6 tháng không có thai, nhưng vợ tôi lại cứ trì hoãn việc đi khám (ảnh minh họa)

Tức mình, tôi quyết định đi khám trước. Kết quả xét nghiệm cho thấy tôi hoàn toàn bình thường, thậm chí tinh trùng còn rất khỏe. Vậy thì rõ ràng vấn đề là ở vợ tôi rồi. Có phải vì thế nên vợ mới tìm đủ mọi cách để không phải đi khám?

Phát hiện bí mật động trời

Tôi nghĩ vợ chồng bình thường chẳng có ai thả cửa 6 tháng mà không có thai cả. Vợ tôi là người ngoan ngoãn, khuôn phép, có lẽ cô ấy ngại gặp bác sĩ để khám về chuyện ấy nên không đi khám. Nhưng con cái là chuyện hạnh phúc cả đời, làm sao có thể vì vấn đề cỏn con này mà bỏ qua được?

Thuyết phục mãi, vợ cũng đồng ý đi khám. Hiểu tâm lý vợ, tôi đã chọn cho cô ấy một bác sĩ nữ và hẹn lịch riêng để vợ không phải gặp những người bệnh khác ở phòng khám. Thậm chí trước khi khám, tôi còn trao đổi trước với bác sĩ rằng vợ tôi là người truyền thống, nhờ bác sĩ khéo léo một chút để vợ tôi đỡ ngại.

Thế nhưng, kết quả thăm khám đã khiến tôi thật sự bị sốc: “Vợ tôi rất khó mang thai vì đã nạo phá thai nhiều lần. Bây giờ chỉ có thụ tinh nhân tạo rồi nằm im 1 chỗ thì may ra mới giữ được”. Tôi không thể tin được những gì mình đang nghe là sự thật. Hôm nay chỉ có một mình vợ chồng tôi đến khám, bác sĩ không thể nhầm lẫn kết quả với một ai khác!

Tại sao chuyện này có thể xảy ra? Rõ ràng vợ tôi là gái trinh, sự vụng về của vợ và những cảm giác mà cô ấy mang đến cho tôi trong đêm tân hôn làm sao có thể là giả? Một cô gái còn trinh thì làm sao có thể đã từng nạo phá thai nhiều lần?

6 tháng không có thai
Tôi không thể tin được những bí mật động trời về vợ (ảnh minh họa)

Tôi phải tự tát vài cái vào mặt mình để chắc chắn rằng đây không phải là một giấc mơ. Vợ chồng tôi cưới nhau 6 tháng không có thai đã là một cơn ác mộng rồi, bây giờ biết được nguyên nhân thì thực sự tôi đã rơi xuống tận đáy của địa ngục. Vợ tôi từ lúc đi khám về chỉ khóc lóc và xin lỗi. Phản ứng của cô ấy đã cho tôi biết rằng tất cả những điều bác sĩ nói đều là sự thật.

Chuyện động trời như vậy tại sao vợ có thể giấu tôi suốt gần 1 năm trời? Tại sao cô ấy phải tỏ ra mình là gái ngoan ngay từ lần đầu gặp mặt? Trước đây vợ tôi là người như thế nào, vì lý do gì mà phải nạo phá thai nhiều lần? Rồi tất cả những thứ cô ấy làm, cách hành xử với gia đình chồng từ khi cưới đến nay cũng là giả hay sao?

Tất cả những câu hỏi hỗn độn trong đầu tôi đều chưa có lời giải đáp. Tôi cũng không biết sau khi nghe những lý do từ vợ, tôi còn phải sốc đến tận đâu nữa. Bây giờ tôi phải làm thế nào? Tiếp tục chung sống với vợ rồi thụ tinh nhân tạo như lời bác sĩ hay ly hôn để rồi kiếm một cô vợ “ngoan” khác đây?

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.