Trót có thai với em rể khi em gái đang nằm viện, tôi phải làm sao?

0 5.594

Có thai với em rể, lại trong lúc em gái mình đang nguy kịch, tôi đúng là một con đàn bà đã vượt qua cả mốc tận cùng của sự khốn nạn. Đôi khi, tôi đã dùng duyên số để biện minh cho sai lầm, nhưng sau tất cả, tôi vẫn chỉ là một mụ đàn bà lăng loàn không hơn, chẳng kém.

có thai với em rể

Oan gia ngõ hẹp: Chồng của em gái lại là người yêu cũ

Học xong cấp 3, em gái tôi được bố mẹ thu xếp cho sang Nhật du học, hy vọng em có một tương lai tươi sáng hơn. Thế nhưng vừa học được 1 năm, em đã gọi về nhà nước mắt ngắn dài vì… trót mang bầu với bạn trai.

Nghe “tin vui” từ con gái út, bố tôi tức giận đến mức lên cơn hen suyễn, còn mẹ thì chỉ biết khóc vì quá thất vọng. Trước khi cho em tôi sang Nhật, bố mẹ đã đặt vào nó biết bao nhiêu kỳ vọng, vậy mà chỉ vì một vài phút dại dột, nó đã tự tay phá vỡ tất cả.

Em gái tôi mới 19 tuổi, còn cái thai trong bụng nó đã được 5 tháng rồi. May mà bên nhà trai còn “chịu” cưới cho, chứ không chắc bố mẹ tôi không thể sống nối với bà con làng xóm.

Thế nhưng đúng hôm hai gia đình gặp mặt, tôi mới phát hiện ra chồng của em gái lại là người yêu cũ của tôi. Trước đây, chúng tôi từng quen nhau 6 tháng rồi chia tay vì anh quyết định sang Nhật. Ngày đó, hai đứa chưa xác định gì nên cũng chưa cho gia đình biết. Vậy mà thật trớ trêu, người anh chọn sau này lại là em gái ruột của tôi.

có thai với em rể

Tình cũ không rủ cũng tới

Lúc kết hôn, em gái tôi đã mang thai ở tháng thứ 6. Vì lo chuyện đám cưới, lại phải chịu sự xì xào bàn tán của mọi người nên tinh thần em ảnh hưởng nặng, dẫn đến động thai phải nằm viện suốt mấy tuần liền. Trong thời gian ấy, em rể liên tục qua lại bên nhà tôi, khiến chúng tôi tình cũ không rủ cũng tới, để rồi tôi có thai với em rể lúc nào không hay.

Tôi nhớ hôm đó, bố mẹ tôi vào viện để trông em gái tôi. Chồng tôi (ở rể) thì đi công tác trên Lai Châu, thành ra chỉ còn tôi và cậu em rể ở nhà.

Lúc đầu chỉ là ngồi nói chuyện bình thường, rồi chúng tôi kể lại những kỷ niệm ngày xưa khi còn ở Hà Nội, rồi anh kể về những ngày vất vả bên đất khách. Bỗng dưng bao nhiêu cảm xúc, tình yêu cứ thế ùa về. Trong một phút không kiềm chế được bản thân, chúng tôi đã đi quá giới hạn.

có thai với em rể

Sau lần ấy, em rể vẫn thường xuyên trò chuyện, ngỏ ý muốn vụng trộm với tôi nhưng tôi đều tìm cách né tránh. Tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ, nhục nhã với em gái, với bố mẹ họ hàng.

Một đứa chị gái đã có chồng lại đi ngoại tình với em rể khi mà em gái ruột của mình đang vật lộn với những cơn đau trong bệnh viện thì còn gì khốn nạn hơn? Ấy vậy mà mỗi khi nhìn thấy ánh mắt của em rể, dục vọng trong tôi lại chợt nổi lên… Nhưng tôi không thể để mình có những lần lầm lỡ sau nữa.

Tôi đúng là một con đàn bà khốn nạn. Tôi có thai với em rể, đây là kết quả của tình yêu dang dở đã chấm dứt cách đây nhiều năm bỗng hồi sinh trở lại. Tôi ước gì mình chưa kết hôn, ước gì anh ấy không phải là chồng của em gái tôi, ước gì chúng tôi đang sống giữa những ngày mùa thu Hà Nội năm ấy. Nếu như vậy, chúng tôi sẽ có một cái kết viên mãn.

Thế nhưng, mọi điều tôi ước đều không phải là sự thật. Em rể muốn tôi cùng cao chạy xa bay để bỏ lại tất cả. Thế nhưng em gái tôi thì sao? Chỉ vài ngày nữa thôi là nó được chỉ định sinh mổ rồi, nó cần có chồng, con nó cần có bố. Bố mẹ tôi phải sống thế nào với lời dèm pha của thiên hạ? Rồi chồng tôi thì sao? Tất cả bọn họ đều chẳng ai có lỗi.

Cái thai trong bụng tôi đang lớn dần từng ngày, tôi cảm nhận được từng nhịp đập đều đặn của con qua từng giây từng phút. Tôi cũng cảm nhận được tình yêu của em rể qua ánh mắt đắm đuối của anh ấy mỗi khi chúng tôi nhìn nhau. Tôi ước gì có thể sinh con ra, để rồi cùng anh xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Nhưng, tình yêu này, lại xuất hiện sai thời điểm mất rồi…

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.