Tôi có thai với bố chồng… khi chồng không cho cảm giác làm vợ!

0 26.215

Các bạn có lẽ sẽ chửi rủa  tôi là đồ lăng loàn, vô sỉ,… khi tôi có thai với bố chồng. Thế nhưng, các bạn có thể sống với một người chồng chỉ xem tôi như lá chắn không? Tôi cũng cảm thấy xấu hổ và ghê sợ bản thân mình khi xảy ra chuyện ấy! Thực sự bây giờ tôi không biết nên làm gì?

“Anh không có cảm xúc với em” – Hôn nhân chỉ là lá chắn!

Tôi và anh quen rồi yêu nhau vỏn vẹn trong vòng 6 tháng rồi đi tới hôn nhân. Cuộc hôn nhân này không phải là tình yêu mà vì do cả 2 đến tuổi lấy vợ, lấy chồng, lại do gia đình mai mối. Anh – 28 tuổi, cao to, đẹp trai, vào biên chế tại Sở giáo dục tỉnh. Tôi – 26 tuổi, làm giáo viên cấp 1 dạy gần nhà. Tôi đồng ý lấy anh vì anh là người nhẹ nhàng, công việc ổn định, lại đẹp trai,…

Một đám cưới diễn ra được nhận những lời chúc phúc từ 2 bên gia đình khiến nhiều người tưởng chừng như hạnh phúc lắm!

Thế nhưng,…. Anh không có cảm xúc với tôi!

Ban đầu tôi không nhận ra, mấy ngày đầu anh chỉ ôm tôi ngủ, nói anh mệt. Dần dần tôi không chịu được thì anh thành thật là “Anh không có cảm xúc với em!” Tôi cứ nghĩ chỉ là vì anh không yêu tôi nên không có cảm xúc, dần dần tôi sẽ khiến anh cảm động vì tôi. Sau 4, 5 tháng thì tôi mới phát hiện chồng mình là GAY!

Tôi dường như chết điếng, thế là chúng tôi cùng một phòng nhưng không chung giường,… Cả 2 cứ lặng lẽ.

Anh chỉ sống với bố, mẹ anh theo người khác. Anh cũng thiệt thòi nhiều, tôi thương, nhưng hận nhiều hơn là tại sao lại lừa dối tôi. Đến bây giờ, tôi đã là gái 1 đời chồng, còn chồng thì không làm ăn gì được. Tâm trạng chán nản, buồn rầu rõ lên khuôn mặt tôi mỗi ngày. Chồng tôi cũng chán, cảm thấy có lỗi nên hay ra ngoài.

Trong nhà không còn ai khác ngoài bố chồng tôi, ông hay an ủi, động viên tôi,… Và cũng biết con trai mình như vậy. Tôi càng hận vì họ lừa dối tôi, nhưng ông ngược lại với chồng tôi, luôn quan tâm, dỗ dành, động viên,… Thế là, dần dần tôi bị ông mê hoặc và trở thành kẻ tội đồ khi có thai với bố chồng của mình.

Tôi có thai với bố chồng… khi chồng không cho cảm giác làm vợ!
Tôi có thai với bố chồng của mình khi chồng không cho tôi cảm giác làm vợ (Ảnh minh họa)

Tai họa ập đến: Con dâu có thai với bố chồng!

Sau lần đầu tiên với bố chồng, tôi vừa cảm thấy xấu hổ ê chề nhưng cũng có hạnh phúc. Thế là, chúng tôi thường xuyên lén lút gặp nhau khi chồng ra ngoài. Và chuyện gì đến cũng đến. Vào một đợt chồng tôi đi công tác mấy ngày, 2 người càng có cơ hội. gần gũi hơn. Thế là, tôi có thai với bố chồng

Hai ngày liên tiếp khi chồng không có nhà, chúng tôi ở bên nhau, gần gũi nhau khiến cả 2 không thể dứt. Khi đó tôi mới cảm thấy giống gia đình, giống một người vợ nhưng cũng cảm thấy ghê sợ bản thân mình. Trước giờ tôi đều khinh rẻ những con người không giữ đúng mực đạo đức, vậy mà tôi lại làm ra chuyện tày đình này!

Mấy ngày sau, chồng về mọi chuyện lại trở lại bình thường nhưng sau đó 2 tuần tôi thấy mình có dấu hiệu mang thai. Vội đi mua que thử thai với tâm thế lo sợ, cuối cùng thì tai họa ập đến khi tôi 2 vạch. Con dâu có thai với bố chồng, chưa bao giờ tôi dám nghĩ đến. Tôi lại là người đi dạy đạo đức cho bọn trẻ về những vấn đề này chứ!

Tôi có thai với bố chồng… khi chồng không cho cảm giác làm vợ!
Cảm giác tội lỗi khi tôi trót dại có thai với bố chồng (Ảnh minh họa)

Chồng tôi chưa hay biết, anh với tôi cũng chẳng đụng chạm nhau bao giờ. Tôi có nên nói với bố chồng không, hay tôi sẽ tự đi giải quyết nó? Anh sẽ phản ứng như thế nào khi biết chuyện này?

Giờ tôi không biết phải làm sao, nên giải quyết chuyện này như thế nào? Tôi thật sự rối trí, mà cái thai thì ngày càng lớn lên!!!!

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 4 Average: 3.8]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.