Lỡ có thai với người tình, tôi tự biến cuộc đời mình thành địa ngục

0 2.981

Vì một phút yếu lòng, tôi đã ngã vào vòng tay của người đàn ông khác, để rồi lỡ có thai với người tình lúc nào không hay. Để rồi bây giờ, cuộc đời tôi rơi vào bế tắc, lúc nào cũng sợ mọi chuyện bại lộ, tôi sẽ đánh mất tất cả!

Nội dung chính trong bài

có thai với người tình

Sướng quá, hóa hư

Chồng tôi là một phi công giỏi, rất đẹp trai và cực kỳ tâm lý. Nhưng vì tính chất công việc, chồng đã phải sang Mỹ học tập 1 năm. Bởi vậy dẫu được chồng bù đắp bao nhiêu, tôi vẫn cảm thấy trống trải, xa cách. Để cuộc sống đỡ buồn chán, tôi đã kiếm một công việc văn phòng để làm cho dù lương 3 cọc 3 đồng chẳng đáng là bao.

Tại đây, tôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhóm trưởng – một người chưa vợ và rất biết lấy lòng một người phụ nữ cô đơn như tôi. Giống như bông hoa đang héo úa gặp được giọt mưa xuân, tôi đã bất chấp lời thề chung thủy với chồng mà sa vào vòng tay của người đàn ông xa lạ.

Vũng bùn tội lỗi

Tôi và người tình rất hợp nhau về chuyện ấy, anh làm mọi thứ một cách điêu luyện khiến tôi sung sướng đến tột cùng. Đều như vắt chanh, mỗi tuần tôi và nhân tình đều vui vẻ với nhau 3 – 4 lần.

Sự đê mê dục vọng khiến tôi càng lấn sâu hơn vào vũng bùn tội lỗi. Mỗi lần nhìn thấy chồng qua màn hình điện thoại, tôi đều muốn thoát khỏi mối quan hệ sai trái này. Thế nhưng đến khi nhận được những động chạm ân ái của người tình, mọi lý trí lại tan biến hết.

Tất nhiên, tôi vẫn đủ tỉnh táo để luôn sử dụng biện pháp tránh thai, hoặc nếu không sẽ uống thuốc khẩn cấp trong trường hợp không kiềm chế được. Vậy mà chuyện tôi không bao giờ ngờ tới đã xảy ra, tôi có thai với người tình.

có thai với người tình

Nguyên nhân lại càng khiến tôi bất ngờ hơn nữa: Anh ta nói rằng anh ta yêu tôi, khao khát có được tôi một cách quang minh chính đại nên đã cố tình “bẫy” để tôi dính bầu. Bây giờ việc của tôi chỉ là nói tất cả với chồng, ly hôn, và sau đó cùng với anh ta xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Phải, tôi đến với anh ta cũng là vì thiếu thốn tình cảm, là vì tôi rất sợ cảm giác cô đơn khi mỗi lần về nhà chỉ có một mình nên đã ngã vào lòng anh ta. Thế nhưng, tôi cũng sợ một cuộc sống thiếu thốn vật chất khiến tôi phải vật lộn vì đồng tiền. Lương 1 tháng của nhân tình còn không đủ để tôi mua 1 cái váy, thì tôi sẽ sống như thế nào nếu lấy anh ta?

Tôi đã biến cuộc đời mình thành địa ngục

Vấn đề hiện tại là tôi đã trót có thai với người tình rồi, tôi phải giải quyết nó càng sớm càng tốt. Chỉ cần phá bỏ cái thai này trước khi chồng tôi trở về, tôi sẽ nghỉ việc, chia tay với người tình, sau đó lại sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc.

Nhưng gã nhân tình của tôi thì không đồng ý như thế. Hắn dọa rằng sẽ nói cho chồng tôi biết hết mọi chuyện xảy ra trong vòng 1 năm qua để tôi phải mất tất cả nếu dám bỏ hắn. Nếu muốn hắn im miệng, 1 là tôi phải sinh con cho hắn, 2 là tiếp tục mối quan hệ sai trái đó trong bí mật.

có thai với người tình

Một tháng nữa là chồng tôi về nước, tôi nhất định không thể sinh đứa con này ra được. Tôi bắt buộc phải chọn phương án thứ 2, đó là tiếp tục làm người tình của hắn.

Từ đó đến nay, tôi luôn sống trong sự sợ hãi. Tên nhân tình chẳng còn yêu chiều tôi như trước, đối với hắn giờ đây tôi chỉ giống như một công cụ để giải tỏa nhu cầu. Khi nào cần, hắn sẽ gọi và tôi phải dùng mọi cách để đến càng nhanh càng tốt.

Nhiều khi tôi đã định nói thật với chồng để được giải thoát khỏi mối quan hệ mệt mỏi với nhân tình. Nhưng nếu biết cả chuyện tôi có thai với người tình rồi bỏ, chồng chắc chắn sẽ vì quá ghê tởm mà rời bỏ tôi

Đến lúc này, tôi mới nhận ra mình yêu chồng nhiều như thế nào. Tôi sợ anh rời đi, tôi cũng sợ cuộc đời mình không có ai chống đỡ, vì đã quá lâu rồi tôi không còn phải lo về kinh tế gia đình nữa.

Bây giờ tôi phải làm thế nào? Chẳng lẽ tôi phải sống vụng trộm như thế này đến hết cuộc đời hay sao?

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.