Sinh con năm Mậu Tuất 2018 và 101 điều đặc biệt mẹ cần biết!

0 3.276

Theo quan niệm của người Việt, chọn năm đẹp để sinh con sẽ giúp đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh, hợp mệnh bố mẹ và có cuộc sống sung túc cả đời. Vẫn biết con cái là lộc trời cho, nhưng nhân một buổi chiều rảnh rỗi, chúng ta hãy cùng xem sinh con năm Mậu Tuất 2018 có gì đặc biệt nhé!

Nội dung chính trong bài

Sinh con năm 2018: Gia đình của cha mẹ sẽ có thêm một chú cún con!

Nếu tính đủ ngủ ngày đủ tháng thì những mẹ bắt đầu mang bầu từ tháng 6/2017 đến tháng 5/2018 Dương lịch sẽ sinh con vào năm Mậu Tuất 2018. Điều này có nghĩa là chắc chắn gia đình nhỏ của mẹ sẽ có thêm một chú cún con vô cùng đáng yêu. Thật tuyệt vời phải không nào?

Em bé sinh ra nhờ sự kết hợp giữa tinh trùng và trứng, vì vậy có lúc bạn sẽ thấy bé thật giống mẹ, nhưng có lúc sẽ lại thấy bé với bố như hai giọt nước. Thế còn tính cách của bé thì sao? Bé sẽ giống bố hay giống mẹ? Cuộc đời, tình duyên sau này của bé sẽ thuận lợi hay nhiều trắc trở? Bạn có biết rằng chúng ta có thể dự đoán được một phần bí ẩn đó nhờ vào Tử vi tướng số của bé hay không?

Tử vi của con sinh năm Mậu Tuất 2018 có gì đặc biệt?

Người sinh năm Mậu Tuất 2018 thuộc mệnh Mộc (Bình Địa Mộc), cung Chấn, trực Bình. Theo Tử vi, người sinh năm này sẽ sinh trưởng nhanh chóng và có sức sống mãnh liệt. Con sinh năm 2018 rất hợp với bố mẹ tuổi Ngọ và tuổi Dần.

Tính cách

Theo quan niệm, Tuất là con vật gần gũi với con người, cực kỳ trung thành và tình cảm, vì vậy người tuổi Mậu Tuất cũng được cho là có tính tình cương trực, thông minh, phóng khoáng và trọng nghĩa khí. Tuy nhiên, những người này lại có phần nóng nảy, đôi khi hơi nông nổi và bộp chộp.

sinh con năm Mậu Tuất 2018
Con sinh năm Mậu Tuất 2018 thường thông minh và rất trọng nghĩa khí

Cuộc đời và sự nghiệp

Bé trai sinh năm Mậu Tuất 2018 được tuổi mạng tương sanh, nói chung cuộc đời không có nhiều biến động, gặp nhiều may mắn. Những bé trai sinh vào mùa đông và mùa xuân của năm Mậu Tuất được coi là những người tốt số. Còn những bé sinh vào mùa hè, mùa thu thì tuổi trẻ có thể bị thất thoát tiền bạc, sự nghiệp thăng trầm do bản tính còn ham chơi.

Bé gái sinh năm Mậu Tuất 2018 là người sống thiên nhiều về cảm xúc nhưng khó quen với cuộc sống cạnh tranh, xô bồ nên sự nghiệp và cuộc đời có nhiều trắc trở hơn. Những bé gái sinh vào ban ngày ở mùa đông, xuân được cho là tốt số, sẽ được nhờ chồng mà giàu sang, hạnh phúc.

Khi các bé còn nhỏ, cha mẹ phải cố gắng dạy bảo, khuyên răn con học hành, rèn luyện đạo đức cho tốt. Sau này lớn lên nhất định sẽ công thành danh toại, báo đáp được công ơn dưỡng dục của cha mẹ. Đừng nghĩ rằng số phận định đoạt được sung sướng thì có thể há miệng chờ sung, chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Vào Trung vận thì đa số người tuổi Mậu Tuất 2018 đều được phú quý, an nhàn, sung sướng, các mẹ có thể yên tâm nhé!

sinh con năm Mậu Tuất 2018
Người tuổi Mậu Tuất 2018 có cuộc sống an nhàn vào Trung vận

Tình duyên

Người sinh vào năm Mậu Tuất 2018 không thích hợp với việc lập gia đình sớm. Những tuổi thích hợp để kết hôn là Kỷ Hợi, Ất Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Quý Mão.

Người tuổi Mậu Tuất không hợp để nên duyên vợ chồng với những người tuổi Nhâm Dần và Bính Thân, vì cuộc sống gia đình sẽ nghèo khó và nhiều bất trắc.

Tử vi diễn tiến theo từng năm của người sinh năm Mậu Tuất 2018

Với Bé trai

– 20 tuổi: Gặp may mắn trong thi cử

– 21 tuổi: Tài lộc yếu kém

– 22 và 23 tuổi: Cẩn thận tai nạn, rủi ro

– 24 và 25 tuổi: Tình cảm, công danh gặp nhiều may mắn

– 26 tuổi: Không nên đi xa, cẩn thận tiền bạc và thi cử

– 27 và 28 tuổi: Cuộc sống bình thường

– 29 và 30 tuổi: Có một ít tài lộc

– 31 tuổi: Bắt đầu phát đạt

– 32 và 33 tuổi: Tài lộc phất nhanh

– 34 tuổi: Cẩn thận tai nạn

– 34 và 35 tuổi: Bình thường

– 36 tuổi: Gặp nhiều may mắn

– 37 và 38 tuổi: Không nên đi xa và làm ăn lớn

– 39 và 40 tuổi: Cẩn thận tiền bạc

– 41 đến 45 tuổi: Cẩn thận công danh

– 46 đến 50 tuổi: Cẩn thận làm ăn, xích mích

– 51 đến 55 tuổi: Cuộc đời tốt đẹp, gia đình thuận hòa

Với bé gái

– 20 và 21 tuổi: Tình cảm và cuộc đời không suôn sẻ

– 22 và 23 tuổi: Công danh bắt đầu phát triển

– 24 và 25 tuổi: Tiền bạc tốt

– 26 và 27 tuổi: Tài lộc phất

– 28 và 29 tuổi: Tài lộc phất

– 30 tuổi: Công danh, sự nghiệp phát triển tốt

– 31 và 32 tuổi: Tài lộc vững chắc

– 33 và 34 tuổi: Công danh sự nghiệp lên cao

– 35 tuổi: Gia đình yên ấm

– 36 và 37 tuổi: Cẩn thận đi xa và làm ăn lớn

– 38 và 39 tuổi: Bình thường

– 40 tuổi: Cẩn thận mất của

– 41 đến 45 tuổi: Cẩn thận tiền bạc

– 46 đến 50 tuổi: Đề phòng bệnh tật

– 51 đến 55 tuổi: Cẩn thận bệnh về mùa đông

– 56 đến 60 tuổi: Cận thận đại nạn

Có nên sinh con năm Mậu Tuất 2018 không?

Nhiều người cho rằng con tuổi Mậu Tuất chỉ hợp với bố mẹ tuổi Dần và tuổi Ngọ, vì thế những bố mẹ tuổi khác không nên sinh con vào năm này. Đặc biệt, cha mẹ mà tuổi Thìn, Sửu, Mùi thì sẽ đại kỵ với con tuổi Mậu Tuất, gia đình không được êm ấm, thường xuyên cãi vã, không có tài lộc mà chỉ toàn rước vận xui vào người.

Quan điểm này có đúng hay không, và những ông bà bố mẹ tuổi này có nên sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 không?

sinh con năm Mậu Tuất 2018
Có nên sinh con vào năm Mậu Tuất 2018 không?

Trên thực tế, 12 con giáp được chọn dựa trên những con vật gần gũi với con người, và cả tính cách của chúng cũng được lấy làm điểm tựa để mặc định cho những người tuổi đó. Ví dụ như người tuổi Tuất thì thẳng thắng, thật thà cũng là do bản tính của chú “cún” mà ra. Không nên vì lý do con vật này không hợp con vật kia mà quy chụp những người thuộc tuổi đó cũng không hợp nhau.

Việc dự đoán tính cách, số phận của con người dựa trên Tử vi cũng chỉ mang tính tương đối, bởi vì cả cuộc đời con người mà đoán trước được một cách dễ dàng như vậy thì làm gì có ai gặp khổ sở, tai họa nữa?

Các bậc cha mẹ thân mến, có nên sinh con tuổi Mậu Tuất 2018 hay không đôi khi không phụ thuộc vào ý muốn của chúng ta, vì con cái là lộc trời cho, ông trời cho lúc nào thì chúng ta hãy nhận lúc đó, đừng chối bỏ, vì biết đâu sau này chính bạn sẽ phải lãnh chịu những hậu quả đáng tiếc.

Rảnh rỗi thì tám chuyện cho vui vậy thôi, chứ các bố các mẹ hãy cứ tuân thủ nguyên tắc “sai thì sửa, chửa thì đẻ” để cuộc đời có nhiều phúc đức, may mắn nhé!

Nguồn: Mebeaz.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Bạn cũng có thể thích
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.